fbpx

ชายวัย 85 ป่วยอัลไซเมอร์ พลัดตกบ่อน้ำหน้าบ้าน

นครนายก 7 ก.ย.- ชายวัย 85 ป่วยอัลไซเมอร์ พลัดตกบ่อน้ำหน้าบ้าน หลังออกตามหาตลอดทั้งวัน


หลังบุตรชายและบุตรสาวเข้าแจ้งความว่านายฉุย ทิมฉิม อายุ 85 ปี ผู้เป็นพ่อ ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ หายไปจากบ้านตั้งแต่ประมาณ 03.00 น.ของเช้าวันศุกร์ และตลอดทั้งวันได้พยายามหาตามละแวกใกล้เคียง กระทั่งเมื่อเช้ามืด เจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสากู้ภัยสว่างอริยะได้รับแจ้งจากนายเสน่ห์ ทิมฉิม ลูกชายของฉุยว่าได้พบศพพ่อลอยอยู่เหนือน้ำในบ่อน้ำหน้าบ้านที่ห่างจากบ้านประมาณ 20 เมตร ตนคาดว่าตอนเกิดเหตุ พ่อน่าจะงงกับเส้นทางแล้วไปก้มๆ เงยๆ บริเวณบ่อน้ำแล้วเกิดหัวคะมำตกลงไปในบ่อน้ำ

ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ขณะที่ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต จึงได้มอบศพให้ญาติไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้