fbpx

หนุ่มขี่ จยย.ถูกสายสื่อสารเกี่ยวคอหวิดขาด

ชลบุรี 21 ส.ค.-หนุ่มวัย 39 ปี ขี่จักรยานยนต์ถูกสายสื่อสารเกี่ยวคอเป็นแผลยาวกว่า 10 ซม.หวิดคอขาด เหตุเกิดบริเวณปากซอยโพธิสาร 4 อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ยังไม่มีใครติดต่อเยียวยา ขณะที่สายสื่อสารต้นเหตุหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าแก้ไขแล้ว


นายสุคนธ์จิตติ์ มณีนารถ อายุ 39 ปี อาชีพขับเรือทัวร์รับนักท่องเที่ยว เข้าร้องเรียนกับสำนักข่าวไทย หลังถูกสายสื่อสารเกี่ยวคอเป็นแผลขนาดใหญ่ โดยนายสุคนธ์จิตติ์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม เวลาประมาณ 05.30 น. ตนเองขับขี่จักรยานยนต์มาตามถนนซอยโพธิสาร-นาเกลือ เมื่อขับมาเรื่อยๆ มาถึงบริเวณปากซอยโพธิสาร 4 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง ก็รู้สึกว่ามีสายอะไรบ้างอย่างกระชากเข้าที่คออย่างรุนแรง จนสายดังกล่าวขาดไป ด้วยความเจ็บปวดอย่างมากจึงหยุดรถ เมื่อตรวจสอบก็พบว่าเป็นสายไฟสีดำคล้ายกับสายสื่อสารบางอย่าง ขาดห้อยจากเสาไฟจากฝากถนนอีกฝั่งมายังเสาไฟฟ้าอีกฝั่ง ตนเองด้วยทนความเจ็บปวดจากบาดแผลขนาดความยาวกว่า 10 เซนติเมตรไม่ไหว จึงรีบเดินทางเข้ารักษาตัวอย่างเร่งด่วน และยังอยู่ในช่วงพักรักษาตัว


ทั้งนี้ นายสุคนธ์จิตติ์ กล่าวว่า ถึงแม้ว่าวันนี้ได้มีหน่วยงานเจ้าของสายสื่อสารดังกล่าวมาแก้ไขแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้มีผู้ใดติดต่อเข้ามาให้การเยียวยา จึงอยากฝากถึงหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องถึงกรณีที่เกิดขึ้น หากพบว่ามีการชำรุดของสายไฟ สายสื่อสารต่างๆ ให้รีบตรวจสอบแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนด้วย.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ขยายช่วยแรงงาน-ผู้ประกอบการจังหวัดแดงเข้ม

ที่ประชุมครม.ขยายมาตรการช่วยเหลือแรงงานและผู้ประกอบการ 29 จังหวัดพื้นที่แดงเข้ม ปรับกรอบวงเงินเพิ่มเป็น 60,000 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

พิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่าพระหมอ

ศาลชั้นต้นพิพากษาประหารชีวิต “เสี่ยบรรเจิด” จ้างวานฆ่า “พระหมอ” ขณะที่ทีมฆ่าทั้งมือปืนและดาบตำรวจ คนขับรถ จำคุกตลอดชีวิต ส่วนคนดูต้นทางศาลยกฟ้อง

ดีอีเอส แจงส่ง “ไฟเซอร์” ไปบุรีรัมย์ข่าวปลอม

ดีอีเอส ย้ำแนวทางการบริหารจัดการวัคซีนไฟเซอร์ 1.5 ล้านโดส จัดสรรให้ 5 กลุ่มเป้าหมาย เตือนอย่าหลงเชื่อข่าวปลอมวัคซีนไฟเซอร์ส่วนหนึ่งส่งไปบุรีรัมย์ ทั้งที่ไม่ใช่พื้นที่ระบาดหนัก