fbpx

รวบคนร้ายจี้ร้านสะดวกซื้อชิงเงิน 2.3 ล้าน

นครราชสีมา 2 ก.ค.-รวบคนร้ายใช้มีดสปาต้าบุกจี้ร้านสะดวกซื้อกลางเมืองนครราชสีมา ชิงเงินสด 2.3 ล้านบาท เบื้องต้นรับสารภาพ อ้างมีหนี้สินจำนวนมาก ตกงาน และต้องดูแลลูกวัยขวบเศษ ประกอบกับแค้นใจถูกไล่ออกจากงาน


ความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้มีดสปาต้าบุกจี้ร้านสะดวกซื้อใน อ.เมือง จ.นครราชสีมา เปิดตู้เซฟชิงเงินสด 2.3 ล้านบาท ล่าสุดจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว โดย พล.ต.ต.ฐากูร นัทธีศรี รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 เปิดเผยว่าหลังชุดสืบสวนระดมทีมแกะรอยหาเบาะแสคนร้ายใช้เวลา 36 ชั่วโมง ก็จับกุมหญิงอายุ 25 ปี ที่ก่อเหตุได้ โดยเคยเป็นพนักงานร้าน แต่ถูกไล่ออกปลายปีที่แล้ว เพราะขโมยเงินของร้าน เบื้องต้นให้การรับสารภาพ อ้างมีหนี้สินจำนวนมาก ตกงาน และต้องดูแลลูกวัยขวบเศษ ประกอบกับแค้นใจที่ถูกไล่ออกจากงาน โดยรู้ความเคลื่อนไหวภายในร้านเป็นอย่างดี จึงตัดสินใจลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว แต่ตำรวจเร่งสอบสวนขยายผลว่ามีผู้อื่นร่วมมืออีกหรือไม่ รวมทั้งกำลังพาตัวไปตรวจสอบของกลางเงินสด 2.3 ล้านบาท ที่ซุกซ่อนไว้ในบ้านพักที่ อ.โนนสูง ส่วนหมวกกันน็อกโยนทิ้งป่าข้างทาง.-สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้