fbpx

“พรปวีณ์ ช่อชูวงศ์” ลาออกจากสมาคมกีฬาแบดมินตัน

กรุงเทพฯ 29 พ.ค.- นายกสมาคมกีฬาแบดมินตัน เผยหากพรปวีณ์ ช่อชูวงศ์ ต้องการลาออกจากสมาคมก็ทำได้แต่ต้องเสียค่าชดใช้ แต่หากอยากอยู่ต่อ ก็ให้เข้ามาพูดคุยเสมอ


คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย เปิดเผยถึงจากกรณีที่ พรปวีณ์ ช่อชูวงศ์ นักแบดมินตันมืออันดับ 19 ของโลก ต้องการลาออกจากการเป็นนักกีฬาสังกัดสมาคมฯ ทั้งที่ยังเหลือสัญญาอยู่ถึงปี 2022 ดังนั้น เรื่องนี้ทำไม่ได้ เพราะนักกีฬาทุกคนต้องทำตามสัญญา และทำตามกฎที่ระบุไว้ แต่ “น้องหมิว” อาจมีอะไรที่ไม่ชอบ จึงอยากลาออก ซึ่งการลาออกแบบนี้ถือเป็นการผิดสัญญาที่มีกับสมาคมฯ สมาคมไม่อาจสนับสนุนน้องต่อได้ จนถึงขณะนี้ทางสมาคมก็ยังอยากช่วย และต้องการสนับสนุนต่อไป เพียงแต่ต้องเข้ามาคุย แต่หาก “หมิว” ต้องการยกเลิกสัญญากับสมาคมฯ ก็ทำได้เช่นเดียวกัน แต่ต้องมีการจ่ายค่าปรับ ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ทุกคนรู้อยู่แล้ว

ส่วนการที่ หมิว ไปใส่เสื้อของผู้สนับสนุนรายอื่นในช่วงที่ผ่านมา ทำให้สมาคมถูกตั้งคำถามจากผู้สนับสนุนหลักของสมาคม อีกทั้ง หมิว ยังมีสัญญาอยู่กับสมาคมฯ ต้องทำปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนัก-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมาก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง