fbpx

สีลมคึกคัก คนแห่เล่นน้ำสงกรานต์วันสุดท้าย

สีลม 15 เม.ย. – บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ที่ ถ.สีลม ขณะนี้คับคั่งไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จนแทบจะไม่มีพื้นที่ให้เดินแล้ว ทุกคนต่างสาดน้ำใส่กันอย่างสนุกสนาน


บรรยากาศสงกรานต์ที่ ถ.สีลม ตั้งแต่เริ่มเปิดให้เข้าพื้นที่ในช่วงเที่ยงวันนี้ เต็มไปด้วยความคึกคักสนุกสนาน มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทยอยมาเล่นน้ำสงกรานต์จำนวนมาก จนขณะนี้แทบจะเต็มพื้นที่ถนนแล้ว เช่นเดียวกับพ่อค้าแม่ค้าที่มีจำนวนมาก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลความเรียบร้อยและอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว


ขณะที่ล่าสุดการจราจรบริเวณหน้า ถ.สีลม ติดขัดแล้ว หากจะเดินทางมาเล่นน้ำที่นี่ ควรนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือเอ็มอาร์ที จะสะดวกมากกว่า


ทั้งนี้ ในวันสุดท้ายของเทศกาลสงกรานต์ที่ ถ.สีลม เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวได้เพิ่มความเข้มงวดที่จุดคัดกรอง ไม่ให้นำอาวุธ ของมีคม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และแป้ง เข้ามาในพื้นที่ รวมถึงขอความร่วมมือไม่ให้แต่งตัวโป๊ ป้องกันการทำอนาจารด้วย และที่สำคัญเจ้าหน้าที่ได้ฝากเตือนประชาชนและนักท่องเที่ยวให้ระวังสิ่งของมีค่า ซึ่งอาจมีมิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามา โดยสะพายกระเป๋าไว้ด้านหน้า ป้องกันการกรีดหรือล้วงจากด้านหลัง เพื่อให้สงกรานต์นี้เป็นเทศกาลแห่งความสุขของทุกคน. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ