fbpx

รปภ.โร่มอบตัวสู้คดีปัดข่มขืนนศ.สาวปทุมธานี 26 ส.ค.- หนุ่ม รปภ.หื่นโร่เข้ามอบตัวสู้คดี ปฏิเสธก่อเหตุพยายามข่มขืนนักศึกษาสาว


27-8-2559 1-04-17 27-8-2559 1-06-36

เมื่อเวลา 09.30 น. วันนี้ (26 ส.ค.) นายสุรพร สุขเทวี อายุ 29 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หอพักแห่งหนึ่ง ภายใน ซ.รังสิตภิรมย์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผู้ต้องหาคดีพยายามข่มขืนนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ได้เข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐสว.สส.สภ.คลองหลวง หลังจากที่ก่อเหตุแล้วหลบหนีไปอยู่กับแฟนที่ จ.สระบุรี

นายสุรพร สุขเทวี ผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่าคืนวันเกิดตนเองได้เห็น ผู้เสียหายกับเพื่อนๆ อยู่ในสภาพเมาสุรามาที่หอพักและตนเองเห็นว่าผู้เสียหายล้มลงตรงหน้าลิฟต์จึงได้เข้าไปช่วยจนถึงห้องผู้เสียหาย และตนเองได้ลงมาทำหน้าที่เหมือนเดิม จากนั้นประมาณ 30 นาที เพื่อนๆ ของของผู้เสียหายได้ลงมา และบอกกับตนเองว่าให้ช่วยดูเพื่อนด้วย ประตูไม่ได้ล็อก จากนั้นกลุ่มเพื่อนๆ จึงออกจากหอไป ตนเองเห็นว่านานแล้วจึงขึ้นไปดูผู้เสียหาย ซึ่งนอนอยู่ในห้องคนเดียว และใช้มือสะกิดดูว่าผู้เสียหายรู้สึกตัวหรือไม่ แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาเอะอะโวยวายหาว่าตนเองจะข่มขืน และได้โทรศัพท์เรียกเพื่อนๆ มา


ส่วนที่กระจกประตูแตก เนื่องจากเพื่อนๆ ผู้เสียหายใช้เท้าถีบและเข้ามาใน ตนเองจึงได้วิ่งหลบหนีไปก่อนจากนั้นได้นั่งรถแท็กซี่ไปอยู่กับแฟนที่ จ.สระบุรี และตนเองเห็นว่ารูปหน้าตนเองออกในสื่อต่างๆ ว่าก่อเหตุพยายามข่มขืนนักศึกษา จึงเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อกับคำสารภาพของผู้ต้องหาแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน

“เจ็ตสกีโลก” สร้างมูลค่าทั้งมิติกีฬา-ท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก รายการ “ดับเบิลยู จีพี วัน เจ็ตสกี” เวิลด์ คัพ และเวิลด์ ซีรีส์ ประจำฤดูกาล 2021-2022 ที่หาดจอมเทียน พัทยา สร้างมูลค่า ทั้งมิติกีฬา การท่องเที่ยว และเศรษฐกิจ