fbpx

วอนช่วยเหลือ แม่ลูก4 ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายปทุมธานี 1 ก.ย.-หญิงวัย 32 ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายนอนรักษาตัวอยู่ที่บ้าน ด้านสามีวอนผู้ใจบุญช่วยภรรยากลัวลูกทั้ง 4 คนไม่มีอนาคต


Screen Shot 2559-09-01 at 23.03.51 Screen Shot 2559-09-01 at 23.04.07

ผู้สื่อข่าวด้เดินทางไปยังบ้านพักพื้นที่ ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี พบหญิง อายุ 32 ปี นอนอยู่บนเตียงนอนคนป่วยเนื่องจากมีบาดแผลจากการผ่าตัดที่หน้าอกด้านขวาทั้งแถบจนเห็นกระดูก และมีแผลพุพอง น้ำเหลืองไหลตลอด แขนขวาบวมเบ่ง โดยสามี อายุ 41 ปี และผู้เป็นแม่ คอยดูแลอยู่อย่างใกล้ชิด สามีเผยเมื่อปี 2558 ภรรยาคลอดบุตรคนเล็ก หลังจากที่น้ำนมที่เต้านมข้างซ้ายน้ำนมไม่ไหลและคล้ายมีก้อนภายใน พอไปให้หมอตรวจจึงทราบเรื่องว่าเป็นโรคร้าย ทำให้ภรรยาเริ่มมีอาการทรุดลงทันที ครอบครัวพยายามบอกให้สู้ และให้กำลังใจกัน แต่สิ่งที่ทำให้ภรรยาตนต้องทรุดลงไปอีก โรคร้ายได้รุกลามมาเรื่อยๆ จนเกือบจะถึงตับ และมีการผ่าอีกครั้งจนแผลเริ่มใหญ่มากขึ้น ตัวภรรยาตนพยายามต่อสู้และให้กำลังใจตัวเอง จนที่สุดเขาพูดว่า “ทำดีที่สุดแล้ว จะเป็นห่วงก็เรื่อง การศึกษาของลูกทั้งสี่” จึงขอวอนผู้ใจบุญอยากให้มาช่วยเหลือภรรยาตนและครอบครัว และทุกวันนี้ออกไปทำงาน มีแม่ยายคอยช่วยเหลือดูแล พร้อมกับน้องสาวบางทีก็มีเพื่อนๆมาช่วยเหลือให้ค่านมลูกค่าขนม มีลูกทั้งหมด 4 คน เป็นหญิง 3 คน และชาย 1 คน อายุ 1 ขวบเศษ ค่าใช้จ่ายมีมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลพร้อมรับมือศึกซักฟอก

โฆษกรัฐบาล ลั่น รัฐบาลพร้อมแจงศึกซักฟอก ดักคอ ขอให้อภิปรายข้อเท็จจริง ไม่ใช้จินตนาการ เหน็บอย่าให้ประชาชนคิดว่ามี-ไม่มีฝ่ายค้านก็ไม่แตกต่างกัน

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน