fbpx

เร่งตรวจสอบคลิป “แก๊งมันทุกเม็ด-เทพ โซโล” รุมซ้อมสมาชิกแก๊งค้ายา

ชุมพร 22 ม.ค. – บุคคลนิรนามส่งคลิปให้สื่อมวลชนใน จ.ชุมพร เป็นคลิปเหตุการณ์ที่มีการรุมซ้อมชายคนหนึ่งอย่างโหดเหี้ยม และในคลิปอ้างว่าเป็นแก๊งเครือข่ายของ “ป๋าโซโล และแก๊งมันทุกเม็ด” คล้ายเหตุที่เกิดขึ้นในขอนแก่น


เวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมา มีบุคคลนิรนามส่งคลิปให้กับสื่อมวลชนในจังหวัดชุมพร โดยระบุว่าชายที่ถูกรุมซ้อมในคลิปเป็นเพื่อนของผู้ส่ง และถูกรุมทำร้ายโดยเครือข่ายยาเสพติด “แก๊งมันทุกเม็ด” และ “เทพบุตรโซโล” ที่กำลังเป็นข่าว จากคลิปดังกล่าวพบว่ามีการรุมซ้อมวัยรุ่นคนหนึ่งในภาคใต้ ไม่ทราบจำนวนผู้ก่อเหตุ และในคลิปมีเสียงของผู้หญิงรวมอยู่ด้วย โดยรุมเตะและต่อยอย่างรุนแรง พร้อมกับข่มขู่กรณีนำยาเสพติดไปขายแต่เบี้ยวไม่ส่งเงินค่ายาให้กับเครือข่าย บางประโยครข่มขู่ว่า “พวกสายบิดภาคใต้ทั้งหลายดูไว้เป็นตัวอย่าง เพราะลงทุนให้ขายแล้วแต่ไม่นำเงินมาจ่ายคืน โชคดีนะที่นอนๆ อยู่ไม่ตื่นขึ้นมาแล้วพบไฟไหม้บ้าน” พร้อมระบุชื่อหลายจังหวัดในภาคใต้ แสดงให้เห็นว่าแก๊งดังกล่าวมีการอาละวาดไปทั่วประเทศ  จากข้อมูลพบว่าคลิปนี้ถ่ายที่ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร แต่ไม่สามารถระบุวันที่ได้


จากการตรวจสอบไปยังชุดสืบสวนในชุมพร ได้รับแจ้งว่าได้รับคลิปดังกล่าวแล้ว อยู่ระหว่างตรวจสอบ เบื้องต้นจากหน้าตาของผู้ถูกซ้อมในคลิป คาดว่าจะเป็นวัยรุ่นใน อ.ท่าแซะ แต่ขณะนี้ไม่ทราบว่ามีชะตาชีวิตเป็นอย่างไร คลิปดังกล่าวถูกส่งให้นายตำรวจระดับสูงในจังหวัดแล้ว และมีการสั่งการให้ พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผู้กำกับการ สภ.ท่าแซะ ตรวจสอบ คาดว่าอาจมีเหยื่อในชุมพรอีกหลายคน. – สำนักข่าวไทย


วันพุธนี้ “บิ๊กโจ๊ก” แถลงเปิดโปงเครือข่าย “เทพบุตร โซโล” หลังทีมงานเจาะข้อมูลจนพิสูจน์ทราบมีตัวตนเป็นคนไทย ► https://tna.mcot.net/view/9m0ypdM

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่