fbpx

รวบ 7 ผู้ต้องหาลักรถจักรยานยนต์


ปทุมธานี 4 ก.ย. – ชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง โชว์ผลงาน รวบ 7 ผู้ต้องหาแก๊งลักรถจักรยานยนต์รายใหญ่ พร้อมของกลางจำนวนมาก


นายไพรัช นางกาญจนา นายชลทิศ ฮังนนท์ นายมานพ ศรีเมือง นายวันชัย ธรรมธร และนายลี นายจอ 2 ชาวพม่า ถูกชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง จับกุมพร้อมของกลางรถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์

การบุกเข้าจับกุมเริ่มจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากนายพงษ์ศิริ นันทะเวช ผู้เสียหาย ว่าช่วงตี 1 ของวันที่ 30 สิงหาคม รถจักรยานยนต์ของตนเองถูกขโมยหายไป และได้นำกล้องวงจรปิดเข้ามาให้ตำรวจช่วยติดตามคนร้าย จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้สืบสวนสอบสวนจนรู้เบาะแสว่า กลุ่มคนร้าย คือ แก๊งของนายนายไพรัช ซึ่งมีพฤติการณ์ออกตระเวนลักรถจักรยานยนต์เกือบทุกวัน และก่อนออกไปก่อเหตุจะมารวมตัวกันที่บ้านของนายไพรัช และนางกาญจนา สามีภรรยา ซึ่งเปิดอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่ที่ย่านคลองหลวง ปทุมธานี และเมื่อได้รถจักรยานยนต์มาแล้วจะช่วยกันถอดชิ้นส่วนนำไปขาย หรือบางคันก็นำไปขายต่อให้กับประเทศเพื่อนบ้านทั้งคัน โดยเงินที่ได้จะนำมาแบ่งกัน เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนบุกเข้าจับกุมผู้ร่วมขบวนการทั้งหมด โดยนายไพรัช และนางกาญจนา ให้การสารภาพ รับซื้อรถจักรยานยนต์ที่ลักมาไม่ต่ำกว่า 100 คัน


4-9-2559 19-15-46 4-9-2559 19-15-30

ทั้งนี้ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ฝากแจ้งไปถึงประชาชนที่เคยมาแจ้งความรถจักรยานยนต์หาย ให้มาติดต่อขอดูรถของกลางได้ที่ สภ.คลองหลวง. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้