fbpx

หวาดเสียว! ตกนั่งร้าน แทงทะลุหลัง

สมุทรปราการ 30 พ.ย.-หวาดเสียว! คนงานก่อสร้างขึ้นไปประกอบแบบเสาคอนกรีตสูงกว่า 10 เมตร พลาดท่าตกนั่งร้าน ถูกเหล็กปล้องอ้อยเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 นิ้ว เสียบทะลุหลัง


เจ้าหน้าที่กู้ภัยของสมาคมกู้ภัยสมุทรปราการ เข้าให้การช่วยเหลือนายสิทธิพงษ์ พวงสันเทียะ อายุ 23 ปี คนงานก่อสร้างที่พลัดตกนั่งร้านสูงกว่า 10 เมตร และถูกเหล็กปล้องอ้อยเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2 นิ้ว แทงจากชาบโครงด้านซ้ายขึ้นไปทะลุแผ่นหลัง ขณะที่กำลังทำงานก่อสร้างสนามกีฬาภายในโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ ที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านทิพวัล ตำบลเทพารักษ์ อำภอเมืองสมุทรปราการ


หลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยตัดเหล็กเส้นผ่าศูนย์กลางที่ติดอยู่บนเสาที่กำลังก่อสร้างได้แล้ว นำร่างของนายสิทธิพงษ์ลงมาด้านล่างแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถนำพาร่างของนายสิทธิพงษ์ไปส่งโรงพยาบาลได้ เนื่องจากเหล็กเส้นที่แทงทะลุติดหลังของนายสิทธิพงษ์นั้นมีความยาวกว่า 2 เมตร จึงต้องประสานเครื่องตัดเหล็กจากทางเจ้าหนเที่ทูลนิธิร่วมกตัญญู นำเครื่องมือมาตัดเหล็กให้สั้นลงพอที่จะเข้าไปในรถพยาบาลได้ก่อน จึงมีการนำส่งร่างของนายสิทธิพงษ์ส่งโรงพยาบาลทันที

            


เพื่อนคนงานเล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บขึ้นไปประกอบแบบของเสาคอนกรีตขนาดใหญ่ ที่มีความสูงกว่า 10 เมตร แต่จู่ๆผู้บาดเจ็บเกิดก้าวพลาด ตกจากนั่งร้านจนถูกเหล็กแทงทะลุหลัง เมื่อเพื่อนคนงานเห็นเข้า จึงพากันเข้าช่วยเหลือด้วยการใช้ผ้าผูกตัวผู้ขาดเจ็บพยุงไว้กับเสาคอนกรีต และพยายามตัดเหล็กออกจากเสา และประสานเจ้าหนาที่กู้ภัยมาให้การช่วยเหลือนำร่างของผู้บาดเจ็บลงมาส่งโรงพยาบาล.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง