“ภราดร” ยืนยันยังสังกัด ชทพ. ไม่คิดย้ายพรรค

กรุงเทพฯ 7 พ.ย.-   นายภราดร ปริศนานันทกุล อดีต ส.ส.อ่างทอง พรรคชาติไทยพัฒนา บุตรชายนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล  เปิดเผยกับ “สำนักข่าวไทย” ถึงกรณีที่นายสมศักดิ์โพสข้อความใน Facebook ในเชิงอำลาจากพรรคชาติไทยพัฒนา ว่า ในระยะหลัง บิดามองว่า ตัวเองอาจจะมีลักษณะคล้ายกับนายทักษิณ ชินวัตร ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกพรรคและถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง และเป็นกังวลว่า จะมีส่วนทำให้พรรคชาติไทยพัฒนาถูกยุบหรือไม่  จึงตัดสินใจเดินออกมาดีกว่า และไม่ต้องการเข้าไปที่พรรคชาติไทยพัฒนา เพื่อให้เป็นประเด็นได้ 


“ยืนยันว่า ในวันนี้ผมและนายกรวีร์ ปริศนานันทกุล น้องชาย ยังอยู่กับพรรคชาติไทยพัฒนา ส่วนในอนาคตจะย้ายไปที่พรรคใด ก็ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต  ผมยังไม่เคยคิดย้ายไปพรรคใด  เหมือนกับคนที่มีภรรยาและลูกแล้ว ก็ไม่คิดจะไปมีภรรยาคนอื่น” นายภราดร กล่าว


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

นายกฯ สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือนภัย ลั่นยังไม่ได้ SMS แผ่นดินไหว

นายกฯ ลั่น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับ SMS เตือนแผ่นดินไหว สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือน “กรมอุตุฯ ไป ปภ. เข้าเครือข่ายมือถือ” ไม่ต้องผ่าน กสทช. ระหว่าง รอ Cell Broadcast เต็มระบบ ก.ค.นี้

ปภ.ยันไม่มีความรู้สึกสั่นไหว ไม่ใช่ผลจากอาฟเตอร์ช็อก

ปภ.แถลงชี้แจงกรณีสถานการณ์อพยพออกจากอาคาร ยืนยันไม่มีความรู้สึกสั่นไหว ไม่ได้เป็นผลกระทบจากอาฟเตอร์ช็อก ขอประชาชนอย่าตื่นตระหนก

นายกฯ ติดตามภารกิจช่วยเหลือคนติดซาก สตง.ถล่ม

นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุอาคาร สตง.ถล่ม ติดตามภารกิจช่วยเหลือผู้ที่ติดค้างอยู่ใต้ซากอาคาร พร้อมให้กำลังใจทุกหน่วยงานทำงานอย่างเต็มที่