กทม. 23 ก.ย. – น้องเบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวสมรักษ์ คำสิงห์ โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ หลังพ่อแม่ถูกศาลสั่งล้มละลาย
เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศเรื่องคำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาดตามพระราชบัญญัติล้มละลายพุทธศักราช 2483 ของ นายสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ และ นางเสาวนีย์ คำสิงห์ ภรรยา ตามคำฟ้องของบริษัท บริหารสินทรัพย์ มหานคร จำกัด ที่ได้ยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลางขอให้จำเลยทั้งสองล้มละลาย และมีอำนาจจัดการเกี่ยวกับกิจการและทรัพย์สินของจำเลย
ซึ่งสมรักษ์ เปิดใจว่า ตนเองได้รับหมายศาล เรื่องดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง แต่ฝากถึงแฟนๆ ทั่วไป ไม่ต้องเป็นห่วง ตนเองและครอบครัว ยังคงมีความเป็นอยู่สุขสบายดี และพร้อมยืนหยัดสู้ชีวิตต่อไป เรื่องนี้เป็นคดีเก่าๆ ที่ค้างคามาหลายสิบปีแล้ว ตั้งแต่สมัยผมยังคงชกมวยสมัครเล่นรับใช้ชาติอยู่เลย เรื่องราวมากมาย วุ่นวายเหล่านี้เกิดขึ้น ก็เพราะเรามัวแต่ชกมวย ไม่มีความรู้เชี่ยวชาญในเรื่องเอกสารต่างๆ การทำธุรกิจ ธุรกรรม เรื่องกฎหมาย สุดท้ายก็เลยกลายเป็นคดียืดเยื้อมาจนถึงปัจจุบัน
ด้าน น้องเบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวสุดรักของ พ่อบาส สมรักษ์ ซึ่งกำลังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยรังสิต โพสต์ภาพข้อความผ่านโซเชียลแบบนี้ว่า “เบสท์ กับ โบ๊ท เคารพการตัดสินใจของพ่อกับแม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้พ่อกับแม่เสมอ youtube ช่องนี้ก็จะทำให้เต็มที่ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้เรา เบสท์กับโบ๊ท ยังอยากทำให้ทุกคนยิ้มเหมือนเดิม อย่าทิ้งเราไปไหนนะคะ” พร้อมทั้งโพสต์ภาพตัวเอง และแคปชั่นอีกว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ” โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก .- สำนักข่าวไทย



