fbpx

ฟุตซอลไทยเตรียมกลับถึงบ้านบ่ายวันนี้เยอรมนี 26 ก.ย.-นักฟุตซอลทีมชาติไทยเดินทางถึงสนามบินเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี และมีกำหนดกลับถึงกรุงเทพมหานคร บ่ายวันนี้


fs1 fs2

ความเคลื่อนไหวทัพนักฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดทะลุถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก ที่ประเทศโคลอมเบีย หลังแพ้ให้กับ อาเซอร์ไบจาน ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 8-13 แบบชนะใจแฟนบอล ล่าสุดเดินทางจากเมืองเมดเดยิน ไปถึงสนามบินเมืองแฟร้งค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนีแล้ว เพื่อรอต่อเครื่อง สู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ประเทศไทย เวลา 14.10 น. ด้วยเที่ยวบิน LH 0772 ในวันนี้

โดยก่อนหน้านี้ “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย ซึ่งกลับมาก่อนเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ยืนยันว่า ฟุตซอลไทยยังต้องพัฒนาทั้งระบบลีก , เยาวชน และฟุตซอลลีกหญิง และเขายังตั้งความหวังกับการเป็นแชมป์ฟุตซอลอาเซียน ที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายนนี้ โดยนำดาวรุ่งลงสนามควบคู่ไปด้วย เป้าหมายคือแชมป์ ส่วนมิเกล โรดริโก้ กุนซือของไทย วางแผนระยะยาวคือพาไทยเป็นทีมอันดับ 1 ของเอเชียในอีก 2-4 ปีข้างหน้า.-สำนักข่าวไทย


 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)