เร่งหาตัวชายหนุ่มมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับอดีตเจ้าคุณปิง

กทม. 5 มิ.ย.-ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์มั่นใจใช้เวลาไม่นานตามตัวหนุ่มคู่ขาของอดีตเจ้าคุณปิงมาสอบสวนได้ หากพบอายุต่ำกว่า 18 ปี จะแจ้งข้อหาค้ามนุษย์กับอดีตเจ้าคุณปิงทันที


ความคืบหน้ากรณีอดีตพระวิสุทธิศาสนวิเทศ หรืออดีตเจ้าคุณปิง อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสระเกศราชวรมหาวิหารได้ลาสิกขาเนื่องจากตำรวจกองปราบฯ พบภาพฉาวมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายหนุ่ม พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. กล่าวว่า ปคม. จะร่วมกับกองปราบปรามสืบสวนขยายผลหาตัวชายในภาพมาสอบสวนเกี่ยวกับมูลเหตุจูงใจของสัมพันธ์ลึกซึ้ง ซึ่งคาดว่าใช้เวลาไม่นานในการติดตามตัว หากพบว่าชายหนุ่มคนนี้มีอายุต่ำกว่า 18 ปี อดีตเจ้าคุณปิงจะถูกดำเนินคดีข้อหาค้ามนุษย์

ส่วนการตามหาต้นตอที่มาของสื่อลามกอนาจารที่พบในกุฏิของอดีตเจ้าคุณปิง ตำรวจจะขยายผลเร่งกวาดล้างจับกุมและตรวจค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมในกุฏิพระและเณร เพื่อจัดระเบียบแก้ปัญหาพระและเณรที่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

วันที่ 11 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. ถล่ม

วันที่ 11 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้า เคลียร์ซากต่อเนื่อง โดยเฉพาะโซนบี และซี ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก

ชุดค้นหาลงโพรงโซน B, C ลึก 5-6 เมตร ได้กลิ่นแรง ไม่พบผู้สูญหาย

“กู้ภัย” เผยเจาะโพรงพื้นที่โซน B และ C ได้แล้ว พร้อมส่งชุดค้นหาลงโพรงไปตรวจสอบลึก 5-6 เมตร ยังไม่พบผู้สูญหายเพิ่ม แต่ได้กลิ่นแรง เร่งเดินหน้าเครื่องจักรหนักเคลียร์ซากต่อเนื่อง ยันจะช่วยเหลือจนกว่านำร่างสุดท้ายออกมาครบ