8 ดาราดังรีวิวเมจิก สกิน เข้าพบตำรวจ

กทม. 29 พ.ค.- 8 ศิลปินดาราชื่อดัง ที่เคยรีวิวผลิตภัณฑ์ ในเครือเมจิก สกิน เดินทางเข้าพบตำรวจเพื่อให้ข้อมูลในฐานะพยานคดีฉ้อโกงประชาชน 


ศิลปินดาราที่เดินทางเข้า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในวันนี้ประกอบด้วย ลิเดีย ศรัณย์รัช / วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ / นานา ไรบีนา ตันวิมล /    กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย / มาร์กี้ ราศี บาเล็นซิเอก้า / ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ / เจนนิเฟอร์คิ้ม และ นาตาลี เดวิส ซึ่งทั้งดารา 8 คน มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรีวิวผลิตภัณฑ์ ในเครือบริษัทเมจิกสกิน จำกัด ซึ่งภายหลังตรวจพบว่าผลิตและจำหน่ายอาหารเสริม เครื่องสำอางไม่ได้คุณภาพ และไม่มี อย. โดยพลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมารอรับเพื่อสอบปากคำด้วยตัวเอง

เจนนิเฟอร์ คิ้ม กล่าวว่า ทดลองทานยาลดความอ้วน เป็นเวลา 1 เดือน โดยไม่ทราบว่าผลิตภัณฑ์นั้น ได้มาตรฐานหรือไม่ เพราะเห็นว่า มี อย. จึงเชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ แต่ไม่รู้สึกกังวลแม้ว่าผลิตภัณฑ์จะทำให้มีผู้เสียชีวิตก็ตาม เพราะเชื่อว่าสินค้ามีหลายรอบการผลิต หลังจากนี้หากจะรับงานรีวิวสินค้าอีกต้องตรวจสอบเครื่องหมาย อย.โดยละเอียด


ด้านมาร์กี้ ราศี กล่าวยืนยันว่า ได้ทดลองทานผลิตภัณฑ์ 3-4 วัน ก่อนลงโปรโมทสินค้า และเมื่อเป็นข่าวผลิตภัณฑ์ไม่ได้คุณภาพ ก็รีบแจ้งเตือนแฟนคลับให้ระมัดระวัง และตรวจสอบผลิตภัณฑ์ก่อนรับประทานแล้ว

ส่วน นานา ไรบีนา เปิดเผยว่า ในความรู้ของตนในฐานะผู้บริโภค ตนมั่นใจสินค้าจากเครื่องหมาย อย. เมื่อผลิตภัณฑ์นั้นมี อย. ตนจึงมั่นใจแต่สิ่งที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ทำให้ต่อไปนี้ดาราต้องระมัดระวัง และตรวจสอบงานก่อนรับให้มากขึ้น

ขณะที่พลตำรวจเอกวิระชัย เปิดเผยว่า ขณะนี้ ตำรวจออกหมายเรียกดารานักแสดงที่รีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกินทั้งหมด 37 คน มาพบตำรวจแล้ว 23 คน เหลืออีก 14 คน เตรียมเข้าพบตำรวจต่อไป ส่วนเจ้าของบริษัทเมจิกสกิน ได้แจ้งข้อหาผลิตอาหารปลอม ระวางโทษจำคุก 10 ปี สำหรับศิลปินดาราที่เชิญมาในวันนี้ ถือว่าเป็นพยานที่จะใช้ประกอบสำนวนในคดีฉ้อโกงประชาชน และคดีโฆษณาชวนเชื่อ ส่วนดาราคนใดจะมีความผิดต้องรอสอบปากคำอีกครั้ง 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

ทลายเครือข่ายเบิกงบซ่อมรถทิพย์ ทุจริตงบ กทม.

คดีการจับกุม 7 เจ้าหน้าที่กองการกีฬา สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ที่ร่วมกันทุจริตปลอมใบเสนอราคาเบิกเงินซ่อมรถบัส ในชั้นสอบสวนได้ให้การปฏิเสธและได้รับการประกันตัวไป ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการขยายผลเพิ่มเติม หลังตำรวจออกมาเผยว่ามีความเกี่ยวข้องกับโครงการจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายที่ถูกตรวจสอบไปก่อนหน้านี้

กระบะตัดหน้ารถไฟ ชนสนั่น ตาย 4 เจ็บ 6

กระบะขนคนงานจับกุ้งกุลาดำ ขับตัดหน้ารถไฟ ก่อนพุ่งชนสนั่น ตายคาที่ 4 ศพ เจ็บระนาวอีก 6 ราย ขณะที่คนขับไร้อาการบาดเจ็บ อ้างไม่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือน ตำรวจคุมตัวตรวจพบฉี่ม่วง เจ้าตัวยอมรับเสพยาบ้า ก่อนแจ้ง 2 ข้อหาหนัก

ผลตรวจดีเอ็นเอ “ผกก.โจ้” ออกแล้ว ส่งให้ สน.ประชาชื่น

ออกแล้ว ผลตรวจผ้าขนหนู คดี “ผกก.โจ้” ไม่พบดีเอ็นเอของบุคคลอื่น เตรียมส่งผลให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ดำเนินการต่อ

นายกฯ อารมณ์ดีฮัมเพลง บอก “ผู้ชายคนนั้น” แฟร์ดี

นายกฯ อารมณ์ดีฮัมเพลง บอก “ผู้ชายคนนั้น” แฟร์ดี หลังฝ่ายค้านถอนชื่อ “ทักษิณ” จากญัตติซักฟอก โยนถามผู้รู้เหมาะหรือไม่หากใช้คำว่า “พ่อ” แทน ยันฝ่ายค้านขอ 30 ชม. ก็พร้อม