fbpx

ผู้บัญชาการคัมแบ็ค สารัช คืนแผงกลางดวลยูเออีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 3 ต.ค.-ติดตามความเคลื่อนไหวของนักเตะทีมชาติไทยชุดใหญ่ที่เก็บตัวฝึกซ้อม อยู่ที่กรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์


o2 o3

“เจ้าตังค์” สารัช อยู่เย็น ถือเป็นผู้เล่นกองกลางตัวหลักของทีมช้างศึกตลอดมาในช่วง 2 ปีหลัง แต่การขาดหายไปของดาวเตะวัย 24 ปีคนนี้ในเกมคัดฟุตบอลโลกกับญี่ปุ่น เนื่องจากการโดนใบเหลือง-แดงหลังจบเกมที่แพ้ซาอุดิอาระเบีย 0-1 ส่งผลอย่างเห็นได้ชัด แม้แต่ “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เองก็ยังยอมรับเพราะทำให้ทีมเหมือนขาดผู้บัญชาการเกมไป แดนกลางของทีมช้างศึกที่ดูเหมือนจะเป็นรองญี่ปุ่นอยู่แล้ว ยิ่งทำให้การประสานงานที่เข้าขารู้ใจในแดนกลางกับ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ หายไปอีก ส่งผลให้ทัพไทย พ่าย ญี่ปุ่นไป 0-2

o5 o7


แต่หลังจากได้เพียงนั่งดูเพื่อนเล่นกับทีมซามูไรเกมนัดที่ 3 กับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ดาวเตะเชือกวิเศษจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ซึ่งถือเป็นข่าวดีของทีมชาติไทย และเจ้าตัวก็หวังจะชดเชยความผิดหวังจาก 2 นัดที่ผ่านมาด้วยการทำผลงานให้ดีที่สุดในเกมกับยูเออี สำหรับทีมช้างศึกที่แพ้มา 2 นัดยังไม่มีคะแนนจะลงสนามพบกับ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่มี 3 คะแนนจาก 2 นัด ในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชียกลุ่มบี รอบ12 ทีมสุดท้ายนัดที่ 3 ในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 23.00 น.ตามเวลาไทย ซึ่งแน่นอนว่าโค้ชซิโก้จะส่ง “สารัช” เป็นตัวจริง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“แม่ชีศันสนีย์” ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

มูลนิธิเสถียรธรรมสถาน ออกแถลงการณ์แจ้งอาการป่วย “แม่ชีศันสนีย์” หลังแพทย์ตรวจพบโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ลุกลามระยะสุดท้าย

บัสเฉี่ยวชนรถบรรทุก 6 ล้อ พุ่งข้ามเกาะกลาง ดับ 1 เจ็บ 5

รถบัสโดยสารเฉี่ยวชนรถ 6 ล้อ บรรทุกดิน เหินข้ามเกาะกลางลงข้างถนน คนขับเสียชีวิต 1 ราย ผู้โดยสารเจ็บ 5 ราย

ข่าวแนะนำ

ธปท.แจงสื่อเหตุไม่หนุนใช้ “คริปโต” ชำระค่าสินค้า-บริการ

กรุงเทพฯ 7 ธ.ค.-ธปท. แจงสื่อ  เหตุไม่สนับสนุน ใช้ “คริปโต” ชำระค่าสินค้าและบริการ ห่วงราคายังผันผวนสูง กังวลความปลอดภัยไซเบอร์ 

เครนก่อสร้างล้มทับห้องแถว ตาย 1 เจ็บอีก 4

เครนก่อสร้างล้มทับห้องเช่า ย่านบางบ่อ จ.สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 4 ราย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบหาสาเหตุ

“แม่ชีศันสนีย์” ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

มูลนิธิเสถียรธรรมสถาน ออกแถลงการณ์แจ้งอาการป่วย “แม่ชีศันสนีย์” หลังแพทย์ตรวจพบโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ลุกลามระยะสุดท้าย