fbpx

ทีมชาติไทย ยู-21 ปี รายงานตัว


กรุงเทพฯ 3 ต.ค.-นักเตะทีมชาติไทย ยู-21 เข้ารายงานตัวเพื่อเข้าแคมป์ฝึกซ้อม โดยคุณเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมเน้นย้ำเรื่องภาพลักษณ์ ต้องประพฤติตนให้เป็นแบบอย่างที่ดี

b8 b2


ความเคลื่อนไหวนักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ภายใต้การดูแลของ “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ในฐานะผู้จัดการทีมและมี “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ซึ่งกำลังเตรียมทีมเข้าแข่งขัน 2 รายการสำคัญคือเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก และซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซียในช่วงกลางปีหน้า ช่วงบ่ายที่ผ่านมานักเตะได้เข้ารายงานตัวที่ศูนย์ฝึกกีฬาฟุตบอลหนองจอก 22 คน นำโดย เจนรบ สำเภาดี, ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา, สุริยา สิงห์มุ้ย และเชาว์วัฒน์ วีระชาติ ขาดเพียงแค่ รัตนัย ส่องแสงจันทร์ ผู้รักษาประตูจากการท่าเรือ เอฟซี ที่ติดประชุมกับสโมสรและจะเดินทางมาร่วมซ้อมในช่วงเย็น

b3 b4

คุณเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชุดนี้ กล่าวขอให้นักเตะทุกคนที่เป็นตัวแทนทีมชาติ ประพฤติตนให้เป็นแบบอย่างที่ดี สร้างภาพลักษณ์ที่ดียามออกไปต่างประเทศ ให้สมกับหน้าที่ได้รับมอบหมาย สำหรับนักเตะยู-21 ปี จะเก็บตัวระหว่างวันที่ 3-11 ตุลาคมนี้ ที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติหนองจอก ส่วนวันที่ 5 ตุลาคมนี้ จะมีเกมอุ่นเครื่องกับการท่าเรือ และเดินทางไปประเทศการ์ตาวันที่ 8 ตุลาคมนี้ เพื่ออุ่นเครื่องกับทีมชาติกาตาร์ ชุด U-23 .-สำนักข่าวไทย


b5 b6

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง