“เสก โลโซ” ไม่มารายงานตัวนัดที่ 3

นครศรีธรรมราช 8 ก.พ. –“เสก โลโซ” ไม่เดินทางมารายงานตัวที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช นัดที่3 ทนายแจงมีเหตุเร่งด่วนและจำเป็นในคดียักยอกทรัพย์ในพื้นที่ กทม. ขณะที่ศาลอนุญาตให้เลื่อนนัดเป็นวันที่ 13 ก.พ.


 ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชได้นัดหมายนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” ศิลปินนักร้องชื่อดังเมืองไทยมารายงานตัว เป็นการฝากขังผลัดที่ 3 ในข้อหามีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร และไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน จากกรณีที่ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด เมื่อคืนวันที่ 29 ธ.ค.60 ที่ผ่านมา


ปรากฏตลอดทั้งวันของวันนี้ (8 ก.พ.61) ไม่ปรากฏว่านายเสกสรรค์ฯ หรือ “เสก โลโซ” เดินทางมารายงานตัวต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชแต่อย่างใด แต่มีเพียงว่าที่ ร.ต.มงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัวของ “เสก โลโซ” เดินทางมาที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชที่เดินทางมารอ “เสก โลโซ” ตั้งแต่เช้าเช่นกัน

กระทั่งเวลา 13.00 น.ว่าที่ ร.ต.มงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัวของ “เสก โลโซ” ได้แจ้งว่า “เสก โลโซ” ไม่สามารถเดินทางมารายงานตัวที่ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชได้เนื่องจากติดธุระสำคัญในเรื่องคดียักยอกทรัพย์ในพื้นที่ กทม.จึงได้มอบหมายให้ทนายความส่วนตัวพร้อมนายประกันได้ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอเลื่อนนัดการรายงานตัวต่อศาลไปในวันที่ 13 ก.พ.61 เวลา 09.00 น. ซึ่งศาลได้อนุญาตเลื่อนนัดตามที่ร้องขอแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ราคาไข่ไก่พุ่งไม่หยุด เจ้าของร้านขนมไทยโอด ต้นทุนสูง กำไรลด

พุ่งไม่หยุด! ไข่ไก่ปรับขึ้นอีก ถือเป็นการปรับราคาครั้งที่ 2 ในรอบ 1 เดือน กระทบการค้าที่ใช้ไข่ไก่เป็นวัตถุดิบ เจ้าของร้านขายขนมไทย โอดต้นทุนสูง กำไรลด กำลังซื้อหดหาย แทบอยู่ไม่ได้

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร สักการะพญาศรีสัตตนาคราช

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร เผยอาการป่วยดีขึ้นแล้ว ก่อนสักการะพญาศรีสัตตนาคราช พร้อมจุดเรือไฟบก ผลักดันสู่ประเพณีไหลเรือไฟโลก ด้านประชาชนตะโกน ขอบคุณที่มานครพนม

ครบ 1 เดือน ตึก สตง.ถล่ม ทุกร่างต้องได้กลับบ้าน

บรรดาญาติๆ ของแรงงานอาคาร สตง.พังถล่มขณะก่อสร้าง ยังคงเฝ้ารอร่างลูกหลานกลับบ้าน แม้วันนี้คงไม่มีปาฏิหาริย์แล้ว ตลอด 30 วันที่ผ่านมา ทุกภาคส่วนพยายามทุ่มเท หวังลบเลือนฝันร้ายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์

นายกฯ ไข้กลับอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว

นายกฯ ไข้กลับ มีอาการอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าวทั้งวัน ก่อนนั่งหัวโต๊ะประชุมแก้ปัญหายาเสพติดข้ามแดน บอก ราคายาเสพติดแพงขึ้น สะท้อนผลการปราบปราม เน้นย้ำ ให้ความรู้ – โทษ แก่เด็ก และเยาวชน พร้อมให้โอกาสผู้เสพกลับคืนสังคม