fbpx

2 นักเตะสาวไทยเจ็บไม่มาก

ม.กรุงเทพธนบุรี 30 ม.ค.61- “มาดามแป้ง” ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงไทยคลายกังวล หลัง วราภรณ์ บุญสิงห์ และพิสมัย สอนไสย์ ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก


ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ หลังกลับจากการคว้าถ้วยรองชนะเลิศการแข่งขัน 4 เส้า ที่ประเทศจีน ได้เดินทางกลับเข้าแคมป์ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นักเตะชบาแก้ว เข้าโปรแกรมฟิตเนส เพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย โดยนักเตะที่มีอาการบาดเจ็บจากศึก 4 เส้า อย่าง วราภรณ์ บุญสิงห์ ผู้รักษาประตูมือ 1 และพิสมัย สอนไสย์ กองหลังตัวหลัก ต้องแยกฝึกร่างกายตามโปรแกรม

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม กล่าวว่า 2 นักเตะที่บาดเจ็บ ได้พบแพทย์เฉพาะทางเรียบร้อยแล้ว จากผลเอ็มอาร์ไอของ วราภรณ์ มีเอ็นไขว้หลังช้ำเล็กน้อย ไม่มีอะไรหัก ส่วน พิสมัยก็อาจด้วยเจอศึกหนักมาตลอดปี ทำให้มีอาการเจ็บที่แผลผ่าตัดเดิม ซึ่งทั้งสองคนน่าจะใช้เวลาพักและฟื้นฟู 2-3 สัปดาห์ โชคดีมากที่ไม่ต้องผ่าตัด ตนได้สั่งการทีมงานดูแลใกล้ชิด วิธีไหนจะทำให้หายไวขึ้นก็ทำเต็มที่ สำหรับรายอื่นๆ ที่มีอาการเจ็บเล็กน้อย ก็ได้ส่งตัวไปตรวจอย่างละเอียดเพราะต้องการให้นักเตะทุกคนสมบูรณ์พร้อมสำหรับศึกชิงแชมป์เอเชียเดือนเมษายนนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้