fbpx

ทำบุญครบ 2 ปีปอ ทฤษฎีเสียชีวิตแฟนคลับแห่ร่วม

บุรีรัมย์ 18ม.ค.-ครอบครัวสหวงษ์ทำบุญครบรอบ 2  ปีการเสียชีวิตของ “ปอ ทฤษฎี” แฟนคลับยังระลึกถึงเสมอ “โบว์-แวนด้า” เผยดีใจคนรักพระเอกหนุ่มไม่เสื่อมคลาย ระบุ “น้องมะลิ” พร่ำแค่ “ทำบุญพ่อๆ” แต่ไม่รู้ความหมาย


บรรยากาศการประกอบพิธีทำบุญครบรอบ 2 ปี กับการเสียชีวิตของ “ปอ” ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกหนุ่มขวัญใจมหาชน ที่เสียชีวิตจากอาการป่วยด้วยโรคไข้เลือดออกขั้นรุนแรง เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 ได้จัดขึ้นที่บริเวณศาลายอดเมืองเจริญ ด้านข้างเจดีย์บรรจุอัฐิ ปอ ทฤษฎี ภายในวัดธรรมธีราราม หรือวัดป่าหลังโรงเลื่อย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์  ซึ่งตั้งแต่ช่วงเช้าได้มีญาติพี่น้องแฟนคลับ ประชาชนและผู้ที่รู้จักคุ้นเคยทั้งในจ.บุรีรัมย์และต่างจังหวัดทยอยเดินทางมาร่วมงานพร้อมนำดอกไม้ พวงมาลัย มากราบไหว้และถ่ายรูปกับเจดีย์ปอ อย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน  ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความอบอุ่น 


“โบว์” แวนด้า สหวงษ์ ภรรยาของ “ปอ” ทฤษฎี กล่าวว่า  พิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลครบรอบ 2 ปีให้กับปอ ในวันนี้ก็ไม่ได้พิเศษแตกต่างจากปีที่ผ่านมา แต่ที่พิเศษคือความรู้สึกระหว่างปู่ กับย่า และครอบครัวสหวงษ์ ที่มีต่อโบว์ และน้องมะลิ จะเหนียวแน่นอบอุ่นมากขึ้น  ส่วนตัวโบว์ก็ยังรักและระลึกถึงปอทุกวินาที ที่ได้มาทำบุญอุทิศส่วนกุศลในวันนี้ก็จะเปลี่ยนความโศกเศร้ามาเป็นพลังหรือกำลังใจให้สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้  สำหรับน้องมะลินั้นได้บอกไปแล้วว่า วันนี้เราไปทำบุญให้พ่อกันนะ น้องก็พูดว่า “ทำบุญพ่อๆ” ตลอดเวลาจนมาถึงงาน แต่ก็ไม่ได้รู้ความหมายจริงๆว่าทำบุญคืออะไร ก็ได้แต่บอกว่าหนูต้องเป็นเด็กดีนะ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

เขื่อนป่าสักฯ ออกประกาศเตือนเฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำ

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ออกประกาศแจ้งเตือนประชาชนเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์น้ำ จากการระบายน้ำเขื่อนป่าสักฯ เพิ่มขึ้น หลังมีฝนตกเหนือเขื่อนปริมาณมาก และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

สภาล่ม ถกกฎหมายลูกเลือกตั้ง

สุดยื้อ! รัฐสภาล่ม หลังใช้เวลา 5 ชั่วโมง ถกกฎหมายลูกมาตราเดียว พบ ส.ส. พท.- พปชร. หายเกือบยกพรรค ขณะในขั้นการขานชื่อแสดงตน มี ส.ส.-ส.ว. แสดงตนครบ แต่กลับไม่ร่วมลงมติ

อดีต ปธน.ศรีลังกาอยู่ไทยได้แค่ 90 วัน

นายกฯ ระบุอดีต ปธน.ศรีลังกา เดินทางมาไทยชั่วคราว ยันให้อยู่ตามหลักมนุษยธรรม จะไม่พบกัน ไม่ให้เคลื่อนไหว เตรียมหาพื้นที่ลี้ภัยต่อไป “ดอน” บอกอยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน ต้องไม่สร้างปัญหาให้ไทย

กนง.มีมติขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี

คณะกรรมการ กนง.มีมติ 6 ต่อ 1 เสียง ให้ขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายร้อยละ 0.25 ต่อปี จากร้อยละ 0.50 เป็นร้อยละ 0.75 ต่อปี โดยให้มีผลทันที