ใกล้ได้ตัวคนร้ายสังหารวิศวกรทิ้งแม่น้ำ

อยุธยา 15 ม.ค.-ตำรวจกรุงเก่าประชุมเข้มเร่งปิดคดีมือฆ่าวิศวกร หลักฐานชัดคนคุ้นเคยเกี่ยวข้อง ตามประกบตัวไว้แล้ว


ความคืบหน้าคดีคนร้ายสังหารนายไพโรจน์ ดิลิ วิศวกรโยนศพทิ้งริมเจ้าพระยา เขตอำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ล่าสุด พลตำรวจตรีสมหมาย ประสิทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เรียกประชุมนายตำรวจผู้เกี่ยวข้องกับการสืบสวนคลี่คลายคดี โดยมีการนำหลักฐานทั้งหมดที่ได้จากการสืบสวน ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของรถยนต์ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์แท็กซี่ที่มารับผู้เสียชีวิต เส้นทางการเดินทาง การติดต่อสื่อสารของผู้เสียชีวิตก่อนที่จะหายตัวไป รวมถึงคนสนิททั้งหมด โดยใช้เวลาประชุมนานกว่า 1 ชั่วโมง

พลตำรวจตรีสมหมาย ประสิทธิ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมว่า ในการประชุมวันนี้ทุกคนมีความรู้สึกสบายใจจากการที่ทำงานอย่างหนักมาต่อเนื่องหลายวัน มีความคืบหน้าเป็นที่น่าพอใจ ที่ผ่านมาตำรวจทั้งภาค 1 และท้องที่ทำงานอย่างหนัก และมีผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าเกี่ยวข้องแน่นอนเป็นผู้หญิงที่คุ้ยเคยกับผู้เสียชีวิต และรู้เวลาการเดินทางมายังพื้นที่ อำเภอบางปะอิน ขณะนี้ทีมสืบสวนได้ติดตามไปพบและประกบตัวเอาไว้แล้ว และยังมีผู้ต้องสงสัยที่เกี่ยวข้องที่คาดว่าจะร่วมมือกันนั้นอีกอย่างน้อย 1-2 คนซึ่งก็เป็นคนคุ้นเคยเช่นกัน คาดว่าเมื่อมีหลักฐานครบ จะสามารถควบคุมตัวได้ภายในสองวันนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ญาติเศร้ารับร่าง ตร.เสียชีวิตจากเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ

ตั้งแถวรับร่างอย่างสมเกียรติ 2 ตำรวจเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินเล็กตกทะเลชะอำ ตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.ลำปาง และราชบุรี ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ด้านพ่อของ “ร.ต.อ.จตุรงค์” เผยลางบอกเหตุก่อนเครื่องบินตก ลูกมาขอนอนค้างที่บ้าน รู้ข่าวแทบช็อก

“กล้าธรรม” ขอบคุณคะแนนเสียงชาวนครฯ ลั่นพร้อมพัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้

หัวหน้าพรรคกล้าธรรม ขอบคุณทุกคะแนนเสียงของชาวนครฯ เขต 8 ที่ให้โอกาสพรรคกล้าธรรม เข้ามารับใช้ ลั่นพร้อมช่วย “บิ๊กโอ” พัฒนาแก้ปัญหาให้คนใต้ เพราะเราคือครอบครัวเดียวกัน

“บิ๊กโอ” กล้าธรรม นำโด่งเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8

“บิ๊กโอ” ผู้สมัครจากพรรคกล้าธรรม นำโด่งทิ้งห่าง “ไสว” จากภูมิใจไทย แล้วกว่าหมื่นคะแนน ในการเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8

ตำรวจได้เบาะแสสำคัญโจรชิงทอง กลางห้างฯ อุดรธานี

วงจรปิดเผยคนร้ายใช้เวลาไม่ถึง 30 วินาที ก่อเหตุชิงทองมูลค่ากว่าล้านบาท กลางห้างฯ จ.อุดรธานี ล่าสุดตำรวจได้เบาะแสสำคัญ ทั้งเส้นทางหลบหนี รวมถึงพาหนะที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแล้ว