ฮาเล็ป นักเทนนิสมือ 1 ของโลกเตรียมมาแข่งที่หัวหิน

สยามพารากอน 16 พ.ย.60- ซิโมนา ฮาเล็ป มือ 1 ของโลกชาวโรมาเนีย เตรียมมาร่วมดวลแร็กเกตในศึกอินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิสไทยแลนด์ แชมป์เปียนชิปส์ 2017 ที่หัวหิน


นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองประธานสหพันธ์เทนนิสแห่งเอเชีย พร้อมด้วยนายโชตินรินทร์ เกิดสม รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แถลงข่าวจัดการแข่งขันเทนนิสรายการพิเศษระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รายการ อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมป์เปียนชิปส์ 2017 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23-24 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามทรู อารีน่า หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยจะมีนักแร็กแกตหญิงติดอันดับ 10 ของโลกเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่ ซิโมนา ฮาเล็ป มือวางอันดับ 1 ของโลกจากโรมาเนีย แคโรลินา พลิสโควา มือวางอันดับ 4 ของโลกจากสาธารณรัฐเช็ก เยเลนา ออสตาเพนโก มือวางอันดับ 7 ของโลกจากลัตเวีย และโจฮันนา คอนต้า มือวางอันดับ 9 ของโลกจากสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ นักเทนนิสทั้ง 4 คน ยังถือโอกาสเก็บตัวฝึกซ้อมที่หัวหิน เพื่อเตรียมตัวสำหรับลงแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลม ออสเตรเลียนโอเพ่น 2018 ที่ประเทศออสเตรเลีย อีกด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันฉัตรมงคล

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง

หนีแตนตกเหว

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนตกเหวตาย

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนไล่ต่อย พลัดหลงกับก๊วน หายไปตั้งแต่ 1 พ.ค. เพื่อนช่วยกันออกตามหา แต่ไร้วี่แวว ล่าสุดพบร่างตกเหว เขาห้วยผีหลอก