fbpx

คุมทำแผนฯ อุ้มฆ่าเผาอำพรางศพ “น้องพลอย” ครบ 10 จุด-ฝากขังพรุ่งนี้

สระบุรี 17 ส.ค.-วันนี้ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาอุ้มฆ่าเผาอำพรางศพกลางป่า อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพใน 3 จังหวัด รวมทั้งหมด 10 จุด และเตรียมนำตัวผู้ต้องหาฝากขังที่ศาลมณฑลทหารบกที่ 18 ในวันพรุ่งนี้การทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้ เจ้าหน้าที่กำหนดไว้ทั้งหมด 10 จุด โดยไล่เรียงจากจุดเริ่มต้นไปจนถึงจุดสุดท้าย แต่ละจุดมีครอบครัวผู้เสียชีวิตและประชาชนจำนวนมากมารอดูการทำแผนฯ ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัย ป้องกันการเข้าทำร้ายผู้ต้องหาอย่างเข้มข้น


ห่างจากปั๊มน้ำมันประมาณ 200 เมตร ตรงข้ามที่ทำงาน และเป็นปากทางเข้าบ้านผู้เสียชีวิต ซึ่งจุดนี้เป็นจุดสำคัญที่ผู้ต้องหานายพลกฤต วิเศษ หรือเอส ฉุดน้องพลอยขึ้นรถไปพร้อมกับจักรยาน โดยจุดนี้นางพัชรี และนายวิชา แม่และพ่อผู้เสียชีวิต มีโอกาสสอบถามผู้ต้องหาว่า เหตุใดจึงลงมือฆ่าบุตรสาวของตน แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบใดๆ นอกจากคำกล่าวขอโทษ พร้อมยกมือไหว้ ขณะนั่งอยู่ภายในรถ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปที่จุดทิ้งโทรศัพท์มือถือผู้ตายในพื้นที่ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ก่อนจะขับรถไปต่อ ซึ่งระหว่างทางทั้งคู่มีปากเสียงกันตลอด กระทั่งถึงฝั่งตรงข้ามโรงเรียนวัดสร่างโศก ผู้ต้องหาได้จอดรถริมถนน และเอื้อมไปบีบคอเหยื่อซึ่งนั่งอยู่ที่เบาะหลัง จนเสียชีวิต จากนั้นก็ไล่ทิ้งทรัพย์สินของผู้ตายตามจุดต่างๆ โดยจักรยานถูกทิ้งจากบนสะพานบ้านถนนใหญ่ลงน้ำในพื้นที่ อ.เมืองลพบุรี ส่วนกระเป๋าของผู้ตายถูกนำทิ้งถังขยะ  และอีกจุดที่สำคัญคือ ภายในศูนย์การทหารปืนใหญ่ ค่ายพหลโยธิน ต.เขาพระงาม จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักบิดาผู้ต้องหา โดยจุดนี้ผู้ต้องหาได้มาเอายางรถยนต์และถังน้ำมันออกไปด้วย


จุดนี้ผู้ต้องหาได้อุ้มร่างผู้เสียชีวิตมาทิ้งริมถนนสายแก่งคอย-แสลงพัน บนเขากะบุด หมู่ 2 ต.ท่าค้อ อ.แก่งคอย จากนั้นได้นำยางรถยนต์มาวางทับร่างผู้เสียชีวิต ราดน้ำมันและจุดไฟเผา

ด้านแม้ของผู้เสียชีวิตที่ตามมาดูการทำแผนทั้ง 10 จุด เชื่อว่านายพลกฤต ไม่ได้ลงมือเพียงคนเดียว เนื่องจากมีพยานเห็นว่าผู้ต้องหามากับพวกรวม 3 คน ซึ่งจะเข้าให้รายละเอียดตำรวจพรุ่งนี้

หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพครบทั้ง 10 จุด ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหากลับไปควบคุมตัวที่ สภ.แก่งคอย และเตรียมฝากขังที่ศาลมณฑลทหารบกที่ 18 ในวันพรุ่งนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รถเสียหลักตกถนน 9 คันรวด เหตุมีสารเคมีเปื้อนถนน

จากอุบัติเหตุบนถนนสุวินทวงศ์ ช่วงแยกไฟแดงสตาร์ไลท์ ขาเข้ากรุงเทพมหานคร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวานนี้ (26 ก.ย.) ที่เกิดขึ้นติดต่อกันถึง 9 คันรวด ขณะนี้พบสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุแล้วเป็นสารเคมีที่รถบรรทุกทำตกไว้

อุตุฯ เตือนฉบับ 8 “พายุโนรู” จ่อแผลงฤทธิ์ 30 จังหวัด ฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 8 “พายุโนรู” จ่อเคลื่อนขึ้นฝั่งเวียดนาม พรุ่งนี้ (28 ก.ย.) เตือน 30 จังหวัด มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่งและลมแรง ช่วงวันที่ 28 ก.ย.-1 ต.ค.นี้

พบ “มุกเมโล” ในหอยกาบ เม็ดแรกของ จ.กระบี่

ชาวบ้านอ่าวลึก พบ “มุกเมโล” ในหอยกาบน้ำจืด เม็ดแรกของ จ.กระบี่ ขนาดเท่าปลายนิ้วก้อย เจ้าของเผยก่อนพบมุก มีคนแก่มาเข้าฝันว่าจะมีคนเอาของดีมาให้

ข่าวแนะนำ

รถเสียหลักตกถนน 9 คันรวด เหตุมีสารเคมีเปื้อนถนน

จากอุบัติเหตุบนถนนสุวินทวงศ์ ช่วงแยกไฟแดงสตาร์ไลท์ ขาเข้ากรุงเทพมหานคร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวานนี้ (26 ก.ย.) ที่เกิดขึ้นติดต่อกันถึง 9 คันรวด ขณะนี้พบสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุแล้วเป็นสารเคมีที่รถบรรทุกทำตกไว้

เตือนน้ำมูล จ.อุบลฯ จะสูงกว่าตลิ่ง 2.53 ม. ในอีก 8 วัน เตรียมแผนอพยพ

ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการบริหารจัดการน้ำส่วนหน้าในพื้นที่เสี่ยงอุทกภัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กอนช. เผยพายุ “โนรู” จะซ้ำเติมให้ระดับน้ำแม่น้ำมูลสูงขึ้นอีก คาดวันที่ 4 ต.ค. จะสูงกว่าวันนี้ 93 เซนติเมตร

กทม.เพิ่มกระสอบทราย 2.5 ล้านกระสอบ รับพายุโนรู

กทม.เตรียมพร้อมรับพายุโนรู ซึ่ง กทม.ก็เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่จะได้รับผลกระทบ ในช่วงวันที่ 28-29 ก.ย.นี้ จึงสั่งการให้เพิ่มการจัดวางแนวกระสอบทรายเพื่อป้องกันน้ำท่วม 2.5 ล้านกระสอบ

รฟม.เฮ! ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ยกฟ้องกรณีสายสีส้ม

ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง พิพากษายกฟ้อง ผู้ว่าการ รฟม. และคณะกรรมการ ตามมาตรา 36 คดีที่บีทีเอส ยื่นฟ้องร้อง ข้อหาปฏิบัติหน้าที่ไม่ชอบ กรณียกเลิกประกาศเชิญชวนรถไฟฟ้าสายสีส้ม รอบแรก โดยศาลฯ พิจารณาเห็นว่า เป็นการดำเนินการตามกรอบอำนาจของกฎหมาย