fbpx

ฝนถล่มแหลมฉบังนาน 8 ชม. น้ำท่วม-รถจมน้ำเสียหายหลายคัน

ชลบุรี 12 ก.ค.-ฝนถล่มแหลมฉบัง จ.ชลบุรี นาน 8 ชั่วโมง เกิดน้ำท่วมฉับพลัน รถจมน้ำเสียหายหลายคัน


พายุฝนกระหน่ำลงมาอย่างหนัก ส่งผลให้น้ำท่วมหลายจุดใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยเฉพาะบริเวณใต้สะพานกลับรถบ้านนา หมู่ 10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พื้นที่ย่านนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง และท่าเรือแหลมฉบัง น้ำในคลองไหลเชี่ยวรุนแรง และเอ่อล้นท่วมพื้นผิวถนน เกิดน้ำท่วมขังอย่างรวดเร็ว รถของนายนฤเบศ สุขสะอาด ที่กำลังจะเลี้ยวรถลอดใต้สะพานบ้านนา หนีไม่ทัน เพราะน้ำท่วมสูงขึ้นอย่างฉับพลัน ทะลักเข้ารถยนต์อย่างรวดเร็ว จนรถดับกะทันหัน ระบบไฟฟ้าไม่ทำงาน และพบมีรถในบริเวณนั้นเสียหายหลายคัน ล่าสุด ตำรวจแหลมฉบังนำแผงมากั้นทาง เพื่อให้ผู้ใช้รถเลี่ยงไปใช้เส้นทางอื่น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เมืองนครฯ เตรียมรับมวลน้ำจากคีรีวง

สถานการณ์อุทกภัยภาคใต้ยังน่าเป็นห่วง เพราะยังมีฝนตกต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มวลน้ำจากหมู่บ้านคีรีวง กำลังไหลบ่าเข้าท่วมในหลายอำเภอ และเริ่มเข้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราชแล้ว

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

สสจ.ภูเก็ต ยันยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิดโอไมครอน

สสจ.ภูเก็ต ยืนยันจังหวัดภูเก็ตยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน ในนักท่องเที่ยวจากแอฟริกาใต้ทั้ง 130 คน ที่เดินทางเข้ามาตั้งแต่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนการประกาศห้ามเดินทางเข้าประเทศไทย