fbpx

ผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน ยืนยันไม่เกี่ยวข้องซื้อบริการทางเพศ

แม่ฮ่องสอน 25 เม.ย.-มารดาผู้เสียหายในคดีที่ถูกดาบตำรวจ สภ.น้ำเพียงดิน จ.แม่ฮ่องสอน บังคับขายบริการทางเพศ เดินทางเข้าพบ รอง ผบ.ตร. โดยมารดาของผู้เสียหายอ้างว่า มีข้าราชการซื้อบริการบุตรสาวจริง อีกทั้งยังมีพฤติกรรมบังคับให้เสพยา รวมถึงรุมโทรม พร้อมกล่าวพาดพิงไปยังผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอนคนปัจจุบัน ซึ่งผู้ว่าฯ แม่ฮ่องสอน ยืนยันไม่เกี่ยวข้อง และไม่เคยประพฤติดังกล่าว


มารดาเด็กหญิงผู้เสียหายในคดีดังกล่าวเดินทางเข้าพบรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อเข้าติดตามความคืบหน้าคดี โดยรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติยืนยันว่า ศาลได้ออกหมายจับ ด.ต.ยุทธชัย ทองชาติ สังกัด สภ.น้ำเพียงดิน ไปแล้ว พร้อมผู้ต้องหาหญิงอีก 2 คน ประกอบด้วย น.ส.ปิยะวรรณ สุขมา หรือ เมย์ และ น.ส.ปิยะทัศน์ ภาพเทียนสุวรรณ หรือฟ้า ในความผิดฐานค้ามนุษย์ นอกจากนี้ ยังพบตำรวจเข้าข่ายซื้อบริการและโทรมหญิงอีก 3 คน ซึ่งจะมีการออกหมายจับเพิ่ม


ด้านนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว และไม่เคยประพฤติปฏิบัติตัวตามที่ถูกพาดพิงแต่อย่างใด

ทั้งนี้ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจ ปคม.นำตัว 2 ผู้ต้องหาประกอบด้วย น.ส.ปิยะทัศน์ และ น.ส.ปิยะวรรณ เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์จากค่าย ตชด.ที่ 336 ต.ปางหมู จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อไปยัง จ.เชียงใหม่ และเดินทางมายังกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ปากคำกับรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ซึ่งจากการสอบปากคำ น.ส.ปิยะวรรณ ปฏิเสธไม่ได้ทำตัวเป็นแม่เล้าตามที่ถูกกล่าวหา ไม่รู้จักกับ ด.ต.ยุทธชัย ส่วนผู้ต้องหาอีกคนคือ น.ส.ปิยะทัศน์ ยอมรับว่าในอดีตเคยเป็นแม่เล้าจัดหาเด็กให้ลูกค้าทั่วไปจริง แต่หลังจากมีลูกก็เลิกอาชีพนี้มากว่า 10 ปีแล้ว


ล่าสุด น.ส.ปิยะทัศน์ และ น.ส.ปิยะวรรณ 2 ผู้ต้องหาในคดีดังกล่าว เดินทางถึงสำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว เพื่อเข้าให้รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติสอบปากคำเพิ่มเติม ขณะที่มีรายงานว่า ด.ต.ยุทธชัย เดินทางถึงตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา แต่ไม่มีผู้สื่อข่าวจับภาพได้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

กอนช. สั่งทุกหน่วยพร้อมรับมือฝนชุกปลายฤดู

ขณะนี้เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูฝนซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกชุกที่สุดของปี โดยปีนี้เป็นปีที่ฝนมากกว่าค่าปกติเฉลี่ยย้อนหลัง 30 ปี กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ จึงสั่งให้ทุกหน่วยงานพร้อมรับมือ สำหรับลุ่มเจ้าพระยาที่มีพื้นที่เสี่ยงอุทกภัยจะเริ่มนำน้ำหลากเข้าไปฝากในพื้นที่ลุ่มต่ำ 11 ทุ่ง เพื่อป้องกันพื้นที่เศรษฐกิจและชุมชนเมือง ด้านกรมชลประทานย้ำบริหารจัดการน้ำในเขื่อนอย่างเหมาะสมและคำนึงถึงความปลอดภัย

ลูกจ้างเตรียมเฮ รัฐปรับเพิ่มค่าแรง

“สุชาติ” เผย คุยนายกฯ เรื่องปรับค่าแรง ยันไม่กระทบนายจ้าง-นักลงทุน นายกฯ-ครม.ไม่กังวลปม 8 ปี ไม่ก้าวล่วง ให้ศาลตัดสิน