ตรวจสำนวนก่อนยื่นฝากขัง”ซินแสโชกุน”พรุ่งนี้

กทม.19 เม.ย.-ที่ปรึกษา สบ.10 ตรวจสำนวนคดี “ซินแสโชกุน” ก่อนคุมตัวฝากขังผัดแรก พรุ่งนี้(20 เม.ย.)  


 

พลตำรวจเอกกวี สุภานันท์ ที่ปรึกษา สบ.10 ไปกองปราบปราม เพื่อตรวจสอบสำนวนคดี”ซินแสโชกุน” หลังวานนี้(18 เม.ย.)เจ้าหน้าที่ทหารได้คุมตัว 8 ผู้ต้องหาเครือญาตินางสาวพสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ กรรมการบริหาร บริษัท เวลล์ เอฟเวอร์ จำกัด มาส่งให้พนักงานสอบสวนกองปราบปรามดำเนินคดีตามหมายจับ ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน และซ่องโจรฯ 


             

พลตำรวจเอกกวี กล่าวว่า ได้รับมอบหมายจากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  จึงเรียกประชุมพนักงานสอบสวนเพื่อติดตามความคืบหน้าสำนวนคดีว่า มีการสอบสวนอะไรไปแล้วบ้าง เพื่อให้มีความรัดกุม ก่อนขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก วันพรุ่งนี้(20 เม.ย.) พร้อมคัดค้านการประกันตัว เพราะคดีดังกล่าวมีผู้เสียหายจำนวนมาก หากผู้ต้องหาได้รับการประกันตัว อาจหลบหนี ส่วนจะแจ้งข้อหาผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์เพิ่มเติมหรือไม่ ต้องตรวจสอบว่าเข้าข่ายหรือเปล่า กรณีวานนี้(18 เม.ย.)ตำรวจท่องเที่ยว เข้าตรวจค้นบริษัทอลิเชียน ย่านอโศก บริษัทขายตรง ที่ซินแสโชกุนเป็นสมาชิกนั้น อยู่ระหว่างการตรวจความชัดเจน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วันเคลียร์ซากตึก สตง. ก่อนส่งคืนพื้นที่

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ซากอาคาร สตง. เพื่อค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบพื้นที่คืนหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป

บราซิลทำลายแผนวางระเบิดฟรีคอนเสิร์ต ‘เลดี้ กาก้า’

ตำรวจบราซิลทำลายแผนโจมตีงานฟรีคอนเสิร์ตของ “เลดี กากา” ที่จัดขึ้นที่บริเวณชายหาดโคปาคาบานา นครริโอเดจาเนโร เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กลุ่มวางแผนก่อเหตุเป็นพวกเครือข่ายดิจิตอลที่สนับสนุน