สาวเตะก้านคอชายเมากาวจอมลวนลาม

สมุทรปราการ 4 พ.ย.-สาววัย 22 เตะก้านคอหนุ่มเมากาวลวนลามลูกสาว วัย 4 ขวบ พบก่อเหตุซ้ำอีกหลายครั้ง ชาวบ้านระแวง วอนเจ้าหน้าที่ดำเนินการเด็ดขาด


กรณีเพจขาวสารเมืองปราการ V2 แชร์ภาพและคลิปเหตุการณ์ ชายยืนถือถุงพลาสติกลักษณะคล้ายกับกำลังสูดดมสารระเหย ไม่แคร์สายตายของชาวบ้านที่เดินไปมา ก่อนที่จะมีชาวบ้านำข้อมูลของชายรายนี้ ที่เคยไปก่อเหตุลวนลามหญิงสาวบนรถสองแถว และยังมีลูกเพจนำภาพคลิปเหตการณ์ ขณะชาวบ้านเข้าไปช่วยกันจับตัว ขณะกำลังหลบหนีหลังจากบุกเข้าไปพยายามทำร้ายร่างกายเด็ก ย่านบางปู จนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์เพื่อเตือนภัยกันจำนวนมาก และยังคงเกิดความหวาดกลัว เนื่องจากชายรายนี้ยังตระเวนก่อเหตุหลายครั้ง แต่ยังไม่มีหน่วยงานไหนเข้าไปดำเนินการ

ความคืบหน้าวันนี้ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไป บริเวณริมถนนสุขุมวิท ใกล้กับสำนักงานขนส่งสมุทรปราการ เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากหญิงสาวรายหนึ่งที่เคยประสบเหตุ นางสาวอรอุมา อายุ 21 ปี กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองขึ้นรถสองแถวจากหน้าหมู่บ้านพฤกษา 143 ถนนสุขุมวิท ต.บางปู เพื่อไปทำธุระยานสำโรง แต่หลังจากขึ้นไปนั่งบนรถสองแถว พบกับชายอายุประมาณ 40 ปี นั่งดมสารละเหยอยู่บนรถ และยังไปลวนลามจับหน้าอกผู้โดยสารหญิงรายหนึ่ง จนพากันแตกตื่น ขณะเดียวกัน ด้วยความกลัวตนเองและคนอื่นจึงพากันลง บริเวณสถานีบีทีเอส การเคหะสมุทรปราการ ชายคนดังกล่าว จึงเดินตามตนลงมา และยังพยายามลวนลามโดยการจับก้นตน ขณะนั้นนองสาวตนจึงตะโกนโวยวาย ตนเกรงว่าชายคนดังกล่าวจะมีอาวุธและทำร้ายจึงไม่กล้าเผชิญหน้า ก่อนจะจูงมือน้องสาววิ่งหนีขึ้นรถสองแถวเพื่อเอาตัวรอด จึงได้นำรูปชายคนดังกล่าวและเรื่องราวที่เกิดขึ้นฝากเพจเพื่อเตือนภัย กระทั่งมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและเข้ามาแชร์ประสบการที่เคยถูกชายรายนี้ ลวนลามกันจำนวนมาก


ขณะที่นางสาวดลยา อายุ 22 ปี นำคลิปเหตุการณ์ที่เคยเกิดกับตนเองเข้ามาให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าว เนื่องจากขณะนี้ตนและลูกสาววัย 4 ขวบ ยังระแวงกับชายเมาสารระเหยรายนี้ เนื่องจากยังพบก่อเหตุต่อเนื่อง นางสาวดลยา กล่าวว่า เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ขณะที่ตนเองนอนอยู่ในห้องพักกับลูกสาววัย 4 ขวบ ย่านตำหรุ บางปู แต่ระหว่างตนออกไปเข้าห้องน้ำ จู่ๆ มีชายรายเดียวกับที่เคยก่อเหตุลวนลามหญิงสาวบนรถสองแถว บุกเข้ามาในห้องนอน ขณะนั้นได้ยินเสียงลูกสาวร้องไห้ จึงกลับมาพบว่าชายคนดังกล่าวใช้ขวดทินเนอร์อุดปากลูกสาว ตนเองจึงวิ่งตามไปช่วยกันจับตัวชายคนดังกล่าว ด้วยความโมโหจึงเตะก้านคอเตะก้านคอ ตามคลิป และไปเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.บางปู แต่ก็ยังงงว่า ทำไม่ชายคนนี้ยังมาก่อเหตุแบบนี้กับคนอื่นซ้ำๆ

นางสาว สุนันทา อายุ 44 ปี แม่ของนางสาวดลยา กล่าวว่า ถ้าหลานสาวไม่ร้องไห้ ตนก็ไม่รู้ชายรายนี้จะทำอะไรไปมากกว่านี้หรือไม่ แต่หลังจากไปแจ้งความ ทางตำรวจก็แจ้งกลับมาว่าทำได้มากสุดก็ขังได้เพียงสามวัน สุดท้ายก็ต้องกลับมาก่อเหตุ สังคมจะอยู่อย่างไร ก็ต้องพากันหวาดระแวงกันอยู่แบบนี้ โชคดีวันนั้นหลานตนไม่ถูกทำร้ายถึงขั้นเสียชีวิต แต่หากยังปล่อยไว้ จะเป็นอันตรายกับเด็กและหญิงสาว และอาจจะไปก่อเหตุที่ร้ายแรงกว่านี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำทั้งเมือง

ประเพณีปี๋ใหม่เมือง หรือสงกรานต์ล้านนา วันนี้เรียกว่าเต็มไปด้วยสีสันวัฒนธรรมและเหล่าสาวงาม ขณะที่การเล่นน้ำสงกรานต์ก็ชุ่มฉ่ำไปทั้งเมือง โดยเฉพาะรอบคูเมือง และอุโมงค์น้ำแห่งแสงสีเสียง ที่ถนนท่าแพ ยิ่งค่ำยิ่งคึกคัก

สงกรานต์ภูเก็ตคึกคัก คาดสร้างเม็ดเงินสะพัดกว่า 8,200 ล้าน

บรรยากาศสงกรานต์ที่ จ.ภูเก็ต ปีนี้สุดคึกคัก นักท่องเที่ยวสนุกกันสุดเหวี่ยงตั้งแต่เช้าเป็นต้นมา และคาดว่าบรรยากาศแห่งความสนุกสนานนี้จะยังคงดำเนินต่อเนื่องไปแบบข้ามวันข้ามคืน