fbpx

กระบะแซงซ้ายเสียหลักหมุนฟาดเสาไฟคาที่

ชลบุรี 20 พ.ค.- กระบะซิ่งฝ่าสายฝนแซงซ้าย ก่อนเสียหลักชนเสาไฟฟ้าจนรถหมุนกระแทกเกาะกลาง คนขับร่างกระเด็นออกจากตัวรถเสียชีวิต


กล้องหน้ารถสามารถบันทึกเหตุการณ์ รถกระบะนิสสัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ผฉ 5411 ระยอง แซงซ้ายแล้วเสียหลักหมุนแล้วไปฟาดกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ก่อนที่รถจะหมุนกลับมาชนกับเกาะกลางถนน จนทำให้คนขับร่างได้กระเด็นออกมาจากตัวรถเสียเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุ พนักงานสอบสวน สภ.พนัสนิคม ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุก่อนถึงโรงไฟฟ้าวัดโบสถ์ ถนนสายพนัสนิคม-ฉะเชิงเทรา อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี พบร่างคนขับกระเด็นออกมานอนบนถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามช่วยปั๊มหัวใจเนื่องจากไม่มีชีพจร ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา


สอบถามเจ้าของกล้องหน้ารถคันที่บันทึกภาพได้ เล่าว่าขณะเกิดเหตุฝนตกลงมาอย่างหนัก รถคันที่เกิดอุบัติเหตุไม่รู้มาจากไหน ขับแซงซ้ายมาด้วยความเร็วโดยได้แซงรถตนนำหน้าไปได้ประมาณ 50  เมตร แต่เกิดเสียหลักรถเสียหลักอย่างที่เห็น.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

ฉลามวาฬว่ายน้ำเข้าใกล้เรือเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน

กรมอุทยานแห่งชาติฯ เผยแพร่ภาพ “ฉลามวาฬ” ขนาดใหญ่ว่ายน้ำเข้ามาใกล้เรือที่ปฏิบัติงานเก็บกู้ซากอวนที่เกาะโลซิน จ.ปัตตานี พร้อมระบุ “น้องมาให้กำลังใจ” และ “เจ้าจุดก็เป็นห่วงทะเล” สร้างความดีใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน