fbpx

จับสามีทุบศีรษะ-ฆ่ารัดคอภรรยาดับ

นครสวรรค์ 29 ส.ค.- พบศพสาวใหญ่ถูกตีที่ศีรษะและสายไฟฟ้ารัดคอในบ้านพัก เค้นสอบสามีอยู่นานจึงรับสารภาพว่าก่อเหตุ เพราะมีปากเสียงกันเป็นประจำปมหึงหวง


เมื่อวานนี้ (28 ส.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.ชุมแสง จังหวัดนครสวรรค์ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรมในบ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 2 ตำบลพันลาน อำเภอชุมแสง ในที่เกิดเหตุพบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และพบศพผู้เสียชีวิตบริเวณประตูหลังบ้าน ใบหน้ามีร่องรอยถูกทำร้าย และถูกรัดคอด้วยสายไฟฟ้า ทราบชื่อคือ นางสมปอง สุรัตน์ อายุ 68 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ขณะที่จากการตรวจสอบในบ้านไม่พบร่อยรอยรื้อค้นทรัพย์สิน แต่มีร่องรอยการฉุดกระชาก

ชุดสืบสวนได้พูดคุยนายสำรวย สุรัตน์ อายุ 69 ปี สามีของผู้ตายและให้การอ้างว่าเป็นผู้พบศพภรรยาคนแรก แต่ปรากฏว่านายสำรวย มีท่าทีพิรุธ และให้ข้อมูลว่าทั้งตนเองและภรรยามีอาชีพทำไร่ข้าวโพด แต่ภรรยาป่วยเป็นอัมพฤกษ์เดินไม่ค่อยไหว จึงต้องออกไปดูแลไร่ข้าวโพดเพียงลำพัง และเมื่อคืนได้ไปนอนเฝ้าไร่ตามปกติ แต่พอกลับมาช่วงเช้าก็เห็นภรรยาถูกฆ่ารัดคอด้วยสายไฟฟ้า


แต่คำให้การนี้ไม่สอดคล้องกับคำให้การของน้องสาวของผู้ตาย อายุ 55 ปี ซึ่งอยู่บ้านใกล้กันที่ระบุว่า ผู้ตายและนายสำรวย มักทะเลาะกันเป็นประจำ เพราะระแคะระคายว่าอีกฝ่ายปันใจไปคบชู้กับหญิงอื่น

จากนั้้นชุดสืบสวนฯ ได้คุมตัวนายสำรวย ไปสอบปากคำที่โรงพักนานนับชั่วโมง กระทั่งรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่า สาเหตุเพราะมีปากเสียงกันมานาน เนื่องจากภรรยาจับได้ว่าแอบไปคบหากับหญิงคนอื่น และถูกผู้ตายชวนทะเลาะมาตลอด กระทั่งเมื่อกลางดึกเวลา 02.00 น. ถูกชวนทะเลาะกันอีกครั้ง จึงบันดาลโทสะหยิบพระพุทธรูปขนาด 15 นิ้วจากหิ้งพระมาทุบศีรษะและใบหน้าภรรยา จากนั้นภรรยากำลังจะหนีออกไปขอความช่วยเหลือ จึงนำสายไฟฟ้ามารัดคอ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ