fbpx

หนุ่มโรคจิตตระเวนขโมยกางเกงใน 3 หลังซ้อน

นนทบุรี 10 ส.ค.-ชาวบ้านร้อง คนร้ายตระเวนขโมยชุดชั้นในหาย 3 หลังซ้อน กล้องวงจรปิดจับภาพชัด วอนตำรวจช่วยจับกุม เกรงกลับมาก่อเหตุซ้ำ

จากกรณีเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel โพสต์ข้อความว่า “กลิ่นหอมชื่นใจไหมละไอ้…. ใครเป็นญาติพี่น้องช่วยสะกิดบอกที เอาไปทำอะไรครับ ผมนี่อยากรู้จริง ๆ พิกัด มบ.รัตนาธิเบศร์ ซ.12/1” เมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้ (10 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ภายในหมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ถ.กาญนาภิเษก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พบนางมะลิ อายุ 75 ปี อดีตรองผู้อำนายการโรงเรียน หลังมีโจรโรคจิตตระเวนย่องมาขโมยเสื้อชั้นใน กางเกงในที่ตากอยู่ที่ราวตากผ้าในบ้านตนเองและเพื่อนบ้าน อีก 2 หลัง เหตุเกิดวันที่ 8 ส.ค.63


ภาพจากกล้องวงจรปิดวันที่ 8 ส.ค.63 เวลา 19.33 น. บันทึกภาพคนร้ายอายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขายาวสีดำเดินย่องเข้ามาภายในรั้วบ้านที่เปิดประตูไว้เดินตรงไปที่ราวตากผ้า แล้วนั่งลงเลือกหยิบเสื้อชั้นในผู้หญิง ซุกซ้อนเข้าไปที่เป้ากางเกงใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที ก่อนจะรีบเดินหลบหนีไป โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ปลูกติดกัน

นางมะลิ กล่าวว่าเมื่อวันที่ 8 ส.ค. เวลาประมาณเกือบ 2 ทุ่มตนอยู่ในบ้าน หลานเอากล้องวงจรปิดมาให้ดูเห็นคนร้ายเดินเข้ามาแล้วนั่งคุกเข่าหยิบเสื้อไปหลายตัว มูลค่าประมาณ 3 พันบาท บ้านข้างๆ ก็เพิ่งโดนขโมยไปเหมือนกันเมื่อก่อนตนไปไหนใกล้ๆ ไม่ต้องล็อกบ้านเดี๋ยวนี้ต้องล็อกทุกครั้ง ตนอยู่ที่นี่มานานยังไม่เคยหาย อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาคอยดูบ่อยๆ ส่วนทางด้านนายนนทกร อายุ 15 ปี ผู้เสียหายอีกรายบ้านใกล้กันกับนางมะลิ ( หายวันเดียวกัน ) กล่าวว่าตนตากเสื้อผ้าไว้หน้าบ้าน คนร้ายมาขโมยไปเลือกเอาแต่กางเกงในกับเสื้อชั้นในผู้หญิง หายไปทั้งหมด 14 ตัว ทุกวันนี้ต้องนำเสื้อผ้าไปตากไว้ที่ด้านในไม่กล้าตากที่เดิม กลัวคนร้ายจะย้อนกลับมาขโมยอีก


น.ส.สายฝน อายุ 56 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่าเมื่อวันที่ 5 ส.ค.เวลา 2 ทุ่มลูกสาวออกจากบ้านไปส่งเพื่อน ไม่ได้ล็อกประตูหน้าบ้านเพราะคิดว่าไปไม่นาน พอกลับมาบ้านปิดประตูเข้านอนตามปกติ ตอนเช้าตื่นมาจะไปทำงานหาชุดชั้นในไม่เจอ หายไปทั้งหมด 3 ตัวๆ ละ 700 บาท หายบ่อยมากอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายกลัวจะกลับมาขโมยซ้ำอีก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส