รวบมือฆ่าสาวเมียนมายัดกระสอบทิ้งริมป่าข้างทาง

ตาก 5 เม.ย. – ตำรวจกองปราบฯ จับแล้วฆาตกรฆ่ายัดกระสอบ “สาวใส่ชุดพละ” ทิ้งริมถนนใน อ.แม่สอด จ.ตาก อ้างมีปากเสียงกันจึงพลั้งมือฆ่า


จากกรณีเมื่อวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา พบศพหญิงรูปร่างเล็ก คล้ายเด็กอายุประมาณไม่เกิน 15 ปี กลายเป็นโครงกระดูกแห้ง ถูกยัดในกระสอบสีเขียวทิ้งไว้ข้างทางถนนสาย อ.แม่สอด-อ.แม่ระมาด จ.ตาก คาดว่าเสียชีวิตแล้วประมาณ 2 สัปดาห์ เบื้องต้นศพสวมเสื้อกีฬาประจำโรงเรียนบ้านสันป่าไร่ กางเกงวอร์มหลุดออกบางส่วน คาดว่าเกิดจากสุนัขกัดเพื่อจะกินเนื้อหนัง และชิ้นส่วนขาแยกออกจากช่วงตัว เป็นไปได้ว่าสุนัขแทะจนขาดแล้วคาบมาวางไว้บนถนน จากการตรวจสภาพศพยังพบว่ามีลักษณะถูกตีที่ศีรษะ แต่ยังไม่ทราบสาเหตุฆาตกรรม โดยสันนิษฐานไว้ 2 เหตุการณ์ คือ คนร้ายก่อเหตุใกล้บริเวณจุดพบศพแล้วอำพราง กับคนร้ายก่อเหตุจากพื้นที่อื่นและนำศพมาทิ้งบริเวณดังกล่าว

วันนี้ (5 เม.ย.) ตำรวจกองบังคับการปราบปราม โดยตำรวจ กก.4 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุมนายเดชา อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดแม่สอด ข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่น และร่วมกันเคลื่อนย้ายศพโดยไม่มีเหตุอันควร” จับกุมได้ที่บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ หมู่ 7 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก


หลังทำการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับผู้กระทำความผิด พบว่า นายเดชา และนายสมเพ็ชร ร่วมกันก่อเหตุ ต่อมาตำรวจกองปราบปรามสืบสวนจนทราบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 คน หลบหนีมาเลี้ยงวัวอยู่ในพื้นที่ ต.แม่กาษา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบนายเดชา จึงแสดงตัวและแสดงหมายจับเพื่อจับกุม

จากการสอบสวน นายเดชา ให้การสารภาพว่า ผู้ตายชื่อนางมิเอ สัญชาติเมียนมา เป็นภรรยาของนายสมเพ็ชร ซึ่งเป็นน้องชายของตน ขณะเกิดเหตุนายเดชาทะเลาะและมีปากเสียงกับนางมิเอ จึงทำร้ายนางเอมิและล้มหัวฟาดกับรถไถ มีเลือดไหล จึงให้ลูกน้องชาวเมียนมา ชื่อนายอะเว ซึ่งถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ ช่วยกันนำผู้ตายใส่ในกระสอบปุ๋ยและนำไปทิ้งข้างทาง เบื้องต้นตำรวจได้ส่งตัวผู้ต้องหาให้พนักงานสอบสวน สภ.แม่สอด ดำเนินคดีตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป