fbpx

ทำเนียบฯ เตรียมรับม็อบ

ทำเนียบฯ 18 ก.ย.-เจ้าหน้าที่นำรถดับเพลิงจากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร เข้าจอดในทำเนียบรัฐบาล เตรียมรับการชุมนุมพรุ่งนี้ (19 ก.ย.)


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (18 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสถานีดับเพลิงและกู้ภัยพญาไท นำรถดับเพลิง 2 คัน และรถดับเพลิงสามเสน 2 คัน จากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร มาจอดในทำเนียบรัฐบาล เพื่อเตรียมรับมือการชุมนุมของกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม รวมถึงกลุ่มเยาวชนปลดแอกในวันพรุ่งนี้ (19 ก.ย.)

มีการรายงานข่าวว่าเย็นวันนี้จะมีการประชุมรับมือสถานการณ์การชุมนุมโดยใช้พื้นที่ ร.1 รอ.เป็นสถานที่ที่ใช้ประเมินสถานการณ์รับมือการชุมนุม คาดว่าที่ประชุมจะสั่งจับตาแกนนำและกลุ่มมือที่สามที่จะเข้ามาสร้างสถานการณ์ รวมถึงประเมินจำนวนผู้ชุมนุมที่จะเดินทางมาจากต่างจังหวัดด้วย และคาดว่าในช่วงเย็นวันนี้ เจ้าหน้าที่จะเคลียร์รถยนต์ที่มาจอดในทำเนียบฯ ให้ออกไปทุกคันเพื่อป้องกันความเสียหาย ขณะที่กองบัญชาการกองทัพบกได้ติดป้ายซ่อมบำรุงที่ด้านหน้าประตูตรงข้ามสนามมวยราชดำเนิน ข้างยูเอ็น คาดว่าป้องกันการชุมนุม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้

รัฐบาลมั่นใจไทยคุมโควิด-19 ได้

โฆษกรัฐบาลเผย นายกรัฐมนตรียืนยันสถานการณ์โควิด-19 ในไทยควบคุมได้ ขออย่ากังวลรัฐบาล และ ศบค. พร้อมสนับสนุน สธ. รับมือหากเกิดการแพร่ระบาดใหม่

เงินเฟ้อเดือน มิ.ย. 65 ยังสูงขึ้นอยู่ที่ร้อยละ 7.66

นนทบุรี 5 ก.ค.-สนค.เผยอัตราเงินเฟ้อในเดือนมิถุนายน 65 ยังสูงขึ้นต่อเนื่องอยู่ที่ร้อยละ 7.66 แต่เป็นการสูงขึ้นชะลอตัวลงต่ำกว่าหลายสำนักคาดการณ์ ชี้เงินเฟ้อครึ่งหลังยังมีโอกาสสูงตามปัจจัยลบหลายด้านทั้งพลังงาน อาหารโลกสูงแต่ยังไม่ปรับเงินเฟ้อทั้งปีอยู่ที่ร้อยละ 4.5