นายกฯ ดีใจ “ทักษิณ” ชมเรียนรู้งานเร็ว

สุวรรณภูมิ 10 พ.ย.- นายกฯ ดีใจ “ทักษิณ” ชมเรียนรู้งานเร็ว พร้อมรับคำติและชม พร้อมห่วงสุขภาพพ่อ หลัง 70 ปีป่วยทีเป็นหนัก


น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ชื่นชมการทำงานของนายกรัฐมนตรี มีความมุ่งมั่นและเรียนรู้งานได้เร็ว ว่า ต้องขอบคุณคุณพ่อ ซึ่งใครชมก็เป็นกำลังใจทั้งนั้น เราต้องชอบคำชมมากกว่า แต่ถ้ามีคำติก็ยินดีรับฟังเสมอ ตนต้องปรับตัวไปเรื่อยๆ ไม่มีใครสามารถทำได้ทุกเรื่องเพียงลำพัง มีอะไรก็ติชมกันมา พร้อมปรับปรุงและทำงานให้เต็มที่

ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังไมค์นายทักษิณได้ให้คำแนะนำอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ไม่มีอะไร แต่ถ้ามีคำถามหรือหัวข้อใดๆ ก็สอบถามท่านได้ อยากได้คำปรึกษาแนวไหนก็สอบถามได้ ฟรี ไม่คิดตังค์


เมื่อถามว่า นายทักษิณลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครนายก อบจ.อุดรธานี หาเสียง มีความเป็นห่วงอะไรหรือไม่ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า เป็นห่วงเรื่องสุขภาพมากกว่า ไม่อยากให้ไม่สบาย เพราะเห็นเลยตั้งแต่อายุ 70 ปีขึ้นมา เวลาไม่สบายขึ้นมาจะไม่สบายหนัก ห่วงเรื่องนี้ แต่เรื่องอื่นไม่เป็นอะไร สำหรับตนนายทักษิณเป็นคนเก่งอยู่แล้ว .314.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

วันที่ 11 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. ถล่ม

วันที่ 11 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้า เคลียร์ซากต่อเนื่อง โดยเฉพาะโซนบี และซี ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก

ชุดค้นหาลงโพรงโซน B, C ลึก 5-6 เมตร ได้กลิ่นแรง ไม่พบผู้สูญหาย

“กู้ภัย” เผยเจาะโพรงพื้นที่โซน B และ C ได้แล้ว พร้อมส่งชุดค้นหาลงโพรงไปตรวจสอบลึก 5-6 เมตร ยังไม่พบผู้สูญหายเพิ่ม แต่ได้กลิ่นแรง เร่งเดินหน้าเครื่องจักรหนักเคลียร์ซากต่อเนื่อง ยันจะช่วยเหลือจนกว่านำร่างสุดท้ายออกมาครบ