fbpx

บช.น.พร้อมรับมือเลือกตั้งซ่อม ส.ส.หลักสี่ เขต 9 กทม.

กรุงเทพฯ 15 ม.ค. – ผบช.น. เผยตำรวจนครบาลเตรียมพร้อมรับมือการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.หลักสี่ เขต 9 กทม. รวมทั้งระดมกวาดล้างอาชญากรรมต่อเนื่องก่อนถึงช่วงเลือกตั้ง เพื่อป้องกันเหตุรุนแรง


พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมรับมือการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กรุงเทพมหานคร เขตเลือกตั้งที่ 9 เขตหลักสี่ ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคมนี้ ว่า กองบัญชาการตำรวจนครบาลได้ออกแผนในการป้องกันอาชญากรรม รวมทั้งการอำนวยความสะดวกการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ เพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อย โดยใช้ตำรวจกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ เป็นกำลังหลักในการดูแลพื้นที่เขตเลือกตั้ง ซึ่งมีหน่วยเลือกตั้ง 280 หน่วย อีกทั้งจะมีการระดมกวาดล้างอาชญากรรมอย่างต่อเนื่องก่อนถึงช่วงเลือกตั้ง เพื่อป้องกันเหตุรุนแรง ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่พบสิ่งผิดปกติและแนวโน้มการเกิดความรุนแรงแต่อย่างใด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”