fbpx

บางจากฯ ปันกันอิ่ม สนับสนุนธุรกิจรายย่อย ดูแลปากท้องประชาชน


กรุงเทพฯ 20 ก.ค – บางจากฯ ส่งมอบอาหารกล่องโครงการ “บางจากฯ ปันกันอิ่ม >10 วัน >100 ร้าน >10,000 อิ่ม


นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ส่งมอบอาหาร 500 กล่อง ในโครงการ “บางจากฯ ปันกันอิ่ม >10 วัน >100 ร้าน >10,000 อิ่ม” ให้กับนายสรพงศ์ ไพฑูรย์พงษ์ รองปลัดกระทรวงคมนาคม ณ จุดฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารรายย่อย และร้านพันธมิตรสถานีบริการน้ำมันบางจาก นำอาหารไปมอบให้บุคลากรทางการแพทย์และอาสาสมัครที่ปฏิบัติภารกิจด้านสาธารณสุข รวมถึงประชาชนทั่วไปที่โรงพยาบาล โรงพยาบาลสนาม ศูนย์ฉีดวัคซีน ศูนย์พักคอย ชุมชน ฯลฯ ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล วันละอย่างต่ำ 1,000 คน จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564ก่อนหน้านี้ บางจากฯ ได้สนับสนุนอาหารจากร้านค้าในพื้นที่พระโขนง-บางนา นำไปมอบแก่แคมป์คนงาน ชุมชนต่างๆ และบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครที่ปฏิบัติภารกิจในพื้นที่จำนวนรวมกว่า 3,500 คน ระหว่างวันที่ 16-31 กรกฎาคม พร้อมบริจาคข้าวสารจากสหกรณ์การเกษตรคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ให้กับแคมป์คนงานในพื้นที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ รวม 2,000 ถุง ผ่านมูลนิธิกระจกเงา ทีมใจต่อใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน รวมทั้งอุดหนุนสินค้าและบริการของพ่อค้าแม่ค้าที่อยู่รอบโรงกลั่นน้ำมันบางจาก เช่น อาหาร เครื่องดื่ม บริการซักรีด ผลิตภัณฑ์ชุมชน ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคมเป็นต้นมา . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ยินดี ‘เทนนิส’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย

นายกรัฐมนตรี ยินดี ‘เทนนิส พาณิภัค’ คว้าทองแรกให้ทัพนักกีฬาไทย ชี้เป็นรางวัลแห่งความมุมานะ เชิญชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยถึงวันที่ 8 ส.ค.นี้

เผาร่างพยาบาลด่านหน้า ติดโควิด-19

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างพยาบาลสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 จากการปฏิบัติหน้าที่ สู่พิธีฌาปนกิจที่วัดบางม่วง จ.นนทบุรี ซึ่งมีญาติและเพื่อนเดินทางมาร่วมพิธีหลายคน

ศบค. รายงานพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด

ศบค.รายงานป่วยใหม่ 14,260 ราย สะสม 481,967 ราย ตายอีก 119 ราย พบ 6 คลัสเตอร์ใหม่ 5 จังหวัด มีโรงงานและโรงเรียน ขณะที่ฉีดวัคซีนแล้ว 15.7 ล้านโดส