พบร่างครูมวยถูกปาดคอดับข้างเก๋ง

กรุงเทพฯ 22 ก.พ. – ครูมวยวัย 46 ปี ถูกปาดคอเสียชีวิตอยู่ข้างรถเก๋ง ภายในซอยอ่อนนุช 70/1 โดยตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง อยู่ระหว่างเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อมและญาติ เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี


เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ประเวศ ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตในซอยอ่อนนุช 70/1 แขวงและเขตประเวศ กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

จุดเกิดเหตุอยู่ใกล้ปากซอยหมู่บ้านเสรี-อ่อนนุช 19 พบร่างนายวิชาญ มะลิทอง หรือแดง อายุ 46 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงวอร์มสีดำ กางเกงในตกอยู่ข้างลำตัว ไม่ใส่รองเท้า มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณลำคอ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ข้างรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กง6427 อุทัยธานี โดยมีคราบเลือดแห้งติดอยู่รอบคัน ภายในรถพบรอยเลือดที่เบาะหลัง ประตูรถฝั่งคนขับ ด้านหลังฝั่งซ้ายไม่ได้ล็อก และไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ


จากการสอบปากคำพยานในละแวกใกล้เคียง ระบุว่าช่วงเวลา 22.00 น. ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับเข้ามาในจุดดังกล่าวหลายคัน ก่อนจะได้ยินเสียงคนโวยวาย แต่ไม่กล้าออกมาดู เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอันตราย ก่อนพบว่ามีผู้เสียชีวิต จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

รายงานข่าวระบุว่า ผู้ตายประกอบอาชีพเปิดค่ายมวยย่านราม 2 เป็นครูมวย โดยใช้ชื่อในวงการคือ วิชาญน้อย ศิษย์เจ๊พเยาว์ ก่อนเกิดเหตุได้บอกญาติเดินทางมาจาก จ.สุพรรณบุรี เพื่อมาทำธุระที่กรุงเทพฯ ก่อนจะพบว่าเสียชีวิต นอกจากนี้ผู้ตายยังมีกำหนดจะอุปสมบทในวันที่ 20 มีนาคมนี้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง โดยอยู่ระหว่างการเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อมและญาติ เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัยตึก สตง.ถล่ม

นายกรัฐมนตรี เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัย ค้นหาผู้สูญหายเหตุตึก สตง.ถล่ม พร้อมสอบถามถึงอุปสรรคในการทำงานและความต้องการเพิ่มเติม

ปรับวิธีรายงานยอดผู้เสียชีวิต ให้นิติเวชยืนยันก่อน

รองผู้ว่าฯ กทม. เผยยอดผู้เสียชีวิตเหตุตึกถล่ม ที่ผ่านการพิสูจน์อัตลักษณ์แล้ว อยู่ที่ 16 ราย และอยู่ระหว่างการค้นหาอีก 78 ราย พร้อมแจงปรับวิธีรายงานยอดผู้เสียชีวิต ให้นิติเวชยืนยันก่อน

นายกฯ วางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

นายกรัฐมนตรี วางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ พุทธศักราช 2568 ณ ปฐมบรมราชานุสรณ์ สะพานพระพุทธยอดฟ้า