ตำรวจอีกนาย มอบตัวสู้คดีถูกโยงเว็บพนัน

กทม. 13 มี.ค.-ตำรวจ 1 นายจากสงขลา มอบตัวสู้คดี หลังถูกออกหมายจับคดีเอี่ยวเว็บพนัน

ที่ สน.เตาปูน วันนี้ (13 มี.ค.67) ตำรวจ 1 นายจากสงขลา และนายณพรรษกร (อู๊ด หาดใหญ่) พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อหา ถูกศาลอาญา ออกหมายจับในฐานความผิด “สมคบฯ ฟอกเงิน เป็นเจ้าพนักงานร่วมกันฟอกเงิน” จากกรณีมีส่วนเเกี่ยวข้องในคดีเว็บพนันออนไลน์ BNKMaster เบื้องต้น นายอู๊ด ให้การปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับเว็บพนัน รู้สึกแปลกใจอยู่เหมือนกันว่าทำไมถึงถูกออกหมายจับ ส่วนตัวเชื่อว่าถูกกลั่นแกล้ง และไม่ได้รู้จักกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เป็นพิเศษ รู้จักในฐานะ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ เคยเป็นผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ เท่านั้น ขณะที่ตำรวจไม่ได้ให้ข้อมูลใดใด รีบเดินขึ้นไปพบพนักงานสอบสวนที่ชั้น3


ด้าน ทนายความ เปิดเผยสั้นๆ ว่า การสู้คดีให้ว่าไปตามพยานหลักฐานโดยลูกความไม่ได้รู้สึกกังวลหรือมีความเครียดแต่อย่างใด ซึ่งวันนี้ได้เตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสดไว้หลาย แสนบาท เพื่อยื่นขอประกันตัว ลูกความ ในชั้นสอบสวน โดยเชื่อว่า จะได้ประกันตัว เพราะเป็นการเข้ามาพบเพื่อมอบตัวสู้คดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

พ่อขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิตจากตึก สตง.ถล่ม

พ่อของหนุ่มขอนแก่น วัย 35 ปี หนึ่งในผู้สูญหายจากอาคาร สตง.ถล่ม ขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิต ส่วนหนุ่มช่างประปา วัย 32 ปี เหยื่อตึก สตง.ถล่ม เผาแล้ว แม่ยังทำใจไม่ได้ สะอื้นไห้หน้าเมรุ

“ชัชชาติ” เผยเตรียมกู้ 5 ร่างที่พบ-ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยเตรียมกู้ 5 ร่าง จาก 14 ร่างที่พบ ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน ยันไม่ขีดเส้นตายหยุดช่วยเหลือ ปรับแผนเพิ่มการรื้อถอนด้วยเครื่องจักรหนักควบคู่ไปมากขึ้น