“พอตเตอร์” ชื่นชมลูกทีมชนะเลสเตอร์ 3-1

อังกฤษ 12 มี.ค.- “พอตเตอร์” กุนซือสิงโตน้ำเงินคราม ชื่นชมแข้งเชลซีโชว์ศักยภาพยอดเยี่ยม บุกชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 3-1 เก็บชัยชนะ 2 นัดรวด


แกรห์ม พอตเตอร์ กุนซือทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ชื่นชมลูกทีมหลังบุกไปเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 3-1 ที่คิงพาวเวอร์ สเตเดียม เก็บชัยชนะ 2 นัดรวด ซึ่งถือเป็นผลดีกับทั้งตัวนักเตะและกองเชียร์ของทีม ทำให้ทีมมีความพร้อมก่อนลงแข่งในสัปดาห์หน้า โดยชื่นชมลูกทีมที่เล่นกันได้เข้าขาและโชว์ศักยภาพที่ยอดเยี่ยม สำหรับนัดนี้ เชลซี ขึ้นนำก่อน 1-0 จาก เบน ชิลเวลล์ นาทีที่ 11 ก่อนที่ แพทสัน ดาก้า จะตีเสมอให้เจ้าถิ่นในนาทีที่ 39 แต่จากนั้น เชลซี มายิง 2 ประตูรวดจาก ไค ฮาแวร์ตซ์ นาทีที่ 45+6 และ มาเตโอ โควาซิช นาทีที่ 78 ทำให้เชลซี มี 37 คะแนน จาก 26 นัด รั้งอันดับ 10 ของตาราง ส่วน เลสเตอร์ ซิตี้ แพ้ในลีก 4 นัดรวด มี 24 คะแนน รั้งอันดับ 16 ห่างโซนตกชั้น 1 คะแนน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ผบ.ตร.สั่งดำเนินคดีทุกข้อหาชายซิ่งเก๋งชนกระบะ ระบุน่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ

ผบ.ตร.จวกพฤติกรรมชายซิ่ง BMW ชนกระบะ “น่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ” สั่งดำเนินคดีทุกข้อหา แม้เป็นลูกหลานนักการเมืองดังไม่มีละเว้น

ค้านนำเข้าเนื้อวัวสหรัฐ

“สมาคมโคเนื้อ” นำมวลชนคัดค้าน “วัวอเมริกา”

สมาคมโคเนื้อแห่งประเทศไทย นำเกษตรกรผู้เลี้ยงโคจาก 60 กลุ่มทั่วประเทศ กว่า 100 คน ชุมนุมหน้ากระทรวงเกษตรฯ​ เพื่อยื่นหนังสือถึง​นายกฯ และ​รัฐมนตรี​ 3 กระทรวง​ คัดค้านนโยบายการเปิดนำเข้าเนื้อโคและเครื่องในโคจากสหรัฐ​ หวั่นราคาตกต่ำซ้ำรอย​และ​กระทบ​สุขภาพประชาชน

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด