fbpx

“Netflix” เปิดรับสมัครแข่ง “สควิดเกม” ของจริง

แคลิฟอร์เนีย 15 มิ.ย. – เน็ตฟลิกซ์ ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิงรายใหญ่ของสหรัฐ ประกาศรับสมัครผู้เข้าร่วมแข่งขันในรายการเรียลลิตีโชว์ที่สร้างขึ้นจากซีรีส์ ‘สควิดเกม เล่นลุ้นตาย’ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเน็ตฟลิกซ์


เน็ตฟลิกซ์ประกาศวันนี้ว่า บริษัทกำลังเปิดรับสมัครผู้แข่งขัน 456 คน เพื่อเข้าร่วมเล่นเกมต่าง ๆ ในรายการ ‘สควิดเกม : เดอะ ชาเลนจ์’ ความยาว 10 ตอน ซึ่งเป็นเรียลลิตีโชว์ที่สร้างขึ้นจากซีรีส์ ‘สควิดเกม’  โดยมีเงินรางวัลสูงสุดถึง 4.56 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 160 ล้านบาท) ส่วนผู้แพ้จะต้องกลับบ้านมือเปล่าและไม่ต้องเอาชีวิตเข้าแลกเหมือนในซีรีส์ ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องเล่นเกมผ่านด่านต่าง ๆ เหมือนในซีรีส์ ‘สควิดเกม’ รวมถึงเกมใหม่ที่คาดไม่ถึง ทั้งนี้ ผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 21 ปีบริบูรณ์ สื่อสารภาษาอังกฤษได้ และมีเวลาสำหรับการถ่ายทำ 4 สัปดาห์ในช่วงต้นปีหน้า โดยที่ตัวเลขผู้เข้าแข่งขันทั้ง 456 คนก็ตรงกับจำนวนผู้เข้าแข่งขันในซีรีส์ดังกล่าวอีกด้วย

การประกาศสร้างรายการเรียลลิตีโชว์ดังกล่าวมีขึ้นในขณะที่เน็ตฟลิกซ์กำลังเผชิญกับปัญหาการแข่งขันด้านราคาบริการวิดีโอสตรีมมิงจากคู่แข่ง รวมถึงได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการตัดสินใจขึ้นราคาบริการ และประกาศยุติบริการในรัสเซีย ก่อนหน้านี้ เน็ตฟลิกซ์เผยในเดือนเมษายนว่า บริษัทมียอดผู้ใช้บริการวิดีโอสตรีมมิงลดลงอย่างมาก และคาดว่าจะเสียตัวเลขผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นอีกหลายล้านคน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ เศรษฐกิจไทยวิกฤติ

โฆษกรัฐบาล ย้ำอย่าเชื่อเฟคนิวส์ ระบบเศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะวิกฤติ หวังดิสเครดิตลดความน่าเชื่อถือรัฐบาล เผยที่ประชุม IMF ทบทวนภาวะเศรษฐกิจของไทยประจำปี 2565 ย้ำเศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง