fbpx

‘Netflix’ ประกาศสร้าง ‘สควิดเกม’ ซีซั่น 2 แล้ว

นิวยอร์ก 13 มิ.ย. – เน็ตฟลิกซ์ ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งรายใหญ่ของสหรัฐ ประกาศอนุมัติสร้างซีรีส์เรื่อง ‘สควิดเกม เล่นลุ้นตาย’ ซีซั่น 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ฮวัง ดง-ฮยอก ผู้เขียนบท ผู้กำกับ และผู้สร้างซีรีส์ ‘สควิดเกม’ ระบุในจดหมายที่ส่งถึงแฟน ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ว่า ซอง กี-ฮุน ตัวละครเอกจากสควิดเกม จะกลับมาอีกครั้ง และตัวละครฟรอนต์แมน (Front Man) ที่อยู่เบื้องหลังสควิดเกมก็จะกลับมาพร้อมกับสควิดเกม ซีซั่น 2 อย่างแน่นอน ฮวังยังได้เผยถึงตัวละครใหม่และเนื้อหาภาคต่อในสควิดเกม ซีซั่น 2 ว่าตัวละครพนักงานขายที่รับสมัครผู้เข้าร่วมเกมก็อาจจะกลับมาในซีซั่น 2 เช่นกัน รวมถึงการเปิดเผยตัวละครใหม่ ‘ชอล-ซู’ แฟนหนุ่มของ ‘ยอง-ฮี’ ตุ๊กตาสังหารที่สวมชุดโกโกวา ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทย นอกจากนี้ฮวังยังระบุว่า เขาใช้เวลานานถึง 12 ปี ในการสร้างสควิดเกมจนสำเร็จออกสู่สายตาผู้ชมเมื่อปีที่แล้ว แต่ซีรีส์เรื่องนี้ใช้เวลาเพียง 12 วัน ในการขึ้นเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล

ก่อนหน้านี้ เน็ตฟลิกซ์เผยกับซีเอ็นเอ็นในเดือนตุลาคมปีก่อนว่า สควิดเกมเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของบริษัท และยังเป็นซีรีส์สัญชาติเกาหลีใต้เรื่องแรกที่มียอดผู้ชมสูงเป็นอันดับ 1 ในสหรัฐ โดยมียอดชมซีรีส์เรื่องนี้รวมทั้งหมดราว 1,650 ล้านชั่วโมง ภายในเวลา 28 วัน หลังจากที่สควิดเกมเข้าฉายครั้งแรกในเน็ตฟลิกซ์เมื่อเดือนกันยายน 2564. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เมธา” นอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว

“เมธา” เจ้าของร้าน “ดารุมะ ซูชิ” นอนคุก หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ชี้เป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม คดีมีผู้เสียหายจำนวนมาก เกรงหลบหนี

บอร์ดสลากฯ เห็นชอบเพิ่มสลากดิจิทัล 2 ล้านฉบับ/งวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65

บอร์ดสลากเห็นชอบเพิ่มปริมาณสลากดิจิทัลอีก 2 ล้านต่องวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65 ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 65 สลากดิจิทัล 20 ล้านฉบับ พร้อมขยายจุดจำหน่ายสลาก 80 บาท ไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ 2 พันจุด

ศาลสั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลาหยุดปฏิบัติหน้าที่ ฐานผิด กม.เลือกตั้ง

ศาลอุทธรณ์ภาค 9 สั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลา และทีมบริหารเทศบาลนครสงขลา หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีวันนี้ กรณีทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์