fbpx

ดิสนีย์แลนด์ขอโทษคู่รักถูกพนักงานขวางคุกเข่าขอแต่งงาน

แคลิฟอร์เนีย 8 มิ.ย. – สำนักงานใหญ่ของดิสนีย์ในรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐออกแถลงการณ์ขอโทษจากเหตุการณ์ที่พนักงานดิสนีย์แลนด์คนหนึ่งได้เข้ามาขัดขวางชายที่กำลังคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานหน้าปราสาทเจ้าหญิงนิทราในดิสนีย์แลนด์กรุงปารีสของฝรั่งเศสเมื่อเดือนพฤษภาคมและตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสื่อออนไลน์


นายอันเต ซึ่งไม่ขอเปิดเผยนามสกุลด้วยเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัว เผยว่า ในจังหวะที่เขากำลังคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานหน้าปราสาทเจ้าหญิงนิทราในดิสนีย์แลนด์กรุงปารีสให้สมกับสโลแกนของดิสนีย์แลนด์ว่า ‘สถานที่ที่มีความสุขที่สุดในโลก’ (The Happiest Place on Earth) แต่ความฝันดังกล่าวกลับพังทลาย เพราะถูกพนักงานชายของดิสนีย์แลนด์ที่สวมเสื้อโปโลและคาดผมหูมิคกี้เมาส์ขัดขวางการคุกเข่าขอแต่งงาน

นายอันเตยังระบุว่า พนักงานคนนี้ได้วิ่งขึ้นมาบนเวทีที่เขากำลังคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ดึงแหวนหมั้นออกจากมือของเขา และเชิญทั้งคู่ลงจากเวที แต่กลับบอกว่าสามารถขอแต่งงานได้ต่อที่ด้านล่างเวที นายอันเตกล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เขาถึงกับพูดไม่ออก ขณะที่สำนักงานใหญ่ของดิสนีย์ในรัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐได้ออกแถลงการณ์ขอโทษอย่างจริงใจต่อคู่รักจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อชดเชยจากเหตุการณ์ในครั้งนี้


ทั้งนี้ คลิปวิดีโอเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านเรดดิต แพลตฟอร์มเว็บบอร์ดชื่อดังของสหรัฐ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม คลิปนี้มีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมากและมีผู้แสดงความรู้สึกไม่พอใจต่อดิสนีย์และพนักงานในคลิป รวมถึงกล่าวให้กำลังใจคู่รักที่ถูกทำลายช่วงเวลาสำคัญของชีวิต.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด