fbpx

จับชายอเมริกันผลักหญิงตกรางรถไฟในนครนิวยอร์ก

นิวยอร์ก 8 มิ.ย. – ตำรวจของนครนิวยอร์กในสหรัฐจับกุมชายชาวอเมริกันที่ก่อเหตุผลักหญิงตกรางรถไฟที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินในเขตบร็องซ์ของนครนิวยอร์กเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา


สำนักงานตำรวจของนครนิวยอร์กเผยเมื่อวันอังคารตามเวลาท้องถิ่นว่า ตำรวจได้จับกุมนายธีโอดอร์ เอลลิส วัย 30 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในย่านบร็องซ์ เขาเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุผลักหญิงตกรางรถไฟฟ้าใต้ดินในเขตบร็องซ์หลังตำรวจได้รับแจ้งเบาะแสจากพลเมืองดี สำนักงานตำรวจนครนิวยอร์กยังได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่แสดงให้เห็นภาพชายคนหนึ่งเดินอ้อมไปทางข้างหลังของผู้หญิงที่กำลังยืนรอรถไฟ ใช้แขนล็อกตัวเธอ และผลักผู้หญิงตกรางรถไฟในเขตบร็องซ์เมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ทั้งนี้ สำนักงานตำรวจนครนิวยอร์กได้ตั้งเงินรางวัล 3,500 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 120,000 บาท) ให้แก่ผู้แจ้งเบาะแสนำจับผู้ก่อเหตุในครั้งนี้จนกระทั่งสามารถจับกุมนายเอลลิสในข้อหาทำร้ายร่างกายและกระทำการโดยประมาทอันเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตราย

โฆษกสำนักงานตำรวจนครนิวยอร์กระบุว่า หญิงที่ถูกผลักตกรางรถไฟได้รับการส่งตัวไปรักษาในโรงพยาบาลและมีอาการคงที่ ขณะที่สื่อท้องถิ่นของนครนิวยอร์กรายงานว่า ผู้โดยสารที่ยืนรอรถไฟขณะเกิดเหตุได้เข้าไปช่วยเหลือหญิงคนดังกล่าวขึ้นมาจากรางรถไฟได้ทันก่อนที่รถไฟจะเทียบชานชาลา โดยที่หญิงคนนี้ได้รับบาดเจ็บจากกระดูกไหปลาร้าหักและบาดแผลหลายแผล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เมธา” นอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว

“เมธา” เจ้าของร้าน “ดารุมะ ซูชิ” นอนคุก หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ชี้เป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม คดีมีผู้เสียหายจำนวนมาก เกรงหลบหนี

บอร์ดสลากฯ เห็นชอบเพิ่มสลากดิจิทัล 2 ล้านฉบับ/งวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65

บอร์ดสลากเห็นชอบเพิ่มปริมาณสลากดิจิทัลอีก 2 ล้านต่องวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65 ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 65 สลากดิจิทัล 20 ล้านฉบับ พร้อมขยายจุดจำหน่ายสลาก 80 บาท ไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ 2 พันจุด

ศาลสั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลาหยุดปฏิบัติหน้าที่ ฐานผิด กม.เลือกตั้ง

ศาลอุทธรณ์ภาค 9 สั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลา และทีมบริหารเทศบาลนครสงขลา หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีวันนี้ กรณีทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์