fbpx

เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน เผยภาพถ่ายธิดาองค์เล็ก

ลอนดอน 7 มิ.ย. – เจ้าชายแฮร์รี และเมแกน มาร์เคิล ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ทรงเผยแพร่รูปถ่าย ‘ลิลิเบต เมานต์แบตเทน-วินด์เซอร์’ ธิดาองค์เล็ก เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด 1 ปีบริบูรณ์


บรรษัทแพร่ภาพกระจายเสียงอังกฤษ หรือบีบีซี รายงานว่า ภาพถ่ายดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า ลิลิเบต ซึ่งสวมชุดสีฟ้าอ่อนและติดโบว์สีขาวบนศีรษะ กำลังอย่างยิ้มร่าเริงในงานเลี้ยงวันเกิดที่จัดแบบปิกนิกบริเวณสวนของตำหนักฟร็อกมอร์ คอตเทจในเมืองวินด์เซอร์ของอังกฤษ ขณะที่เจ้าชายแฮร์รีและเมแกนทรงระบุว่า ทั้งคู่รู้สึกขอบคุณทุกคนอย่างมากสำหรับคำอวยพรเนื่องในวันเกิดของลิลิเบต ซึ่งเป็นชื่อที่ตั้งขึ้นตามชื่อเล่นในวัยเด็กของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ผู้เป็นพระปัยยิกา (ย่าทวด) ทั้งนี้ การเผยแพร่ภาพถ่ายของธิดาองค์เล็กมีขึ้นหลังจากที่เจ้าชายแฮร์รีและเมแกนได้เดินทางมาอังกฤษเพื่อเข้าร่วมพิธีฉลองครองราชย์ครบ 70 ปี (Platinum Jubilee) ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งถือเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกต่อสาธารณชนในอังกฤษของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกนนับตั้งแต่ปี 2563. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“เมธา” นอนคุก ศาลไม่ให้ประกันตัว

“เมธา” เจ้าของร้าน “ดารุมะ ซูชิ” นอนคุก หลังศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว ชี้เป็นภัยร้ายแรงต่อสังคม คดีมีผู้เสียหายจำนวนมาก เกรงหลบหนี

บอร์ดสลากฯ เห็นชอบเพิ่มสลากดิจิทัล 2 ล้านฉบับ/งวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65

บอร์ดสลากเห็นชอบเพิ่มปริมาณสลากดิจิทัลอีก 2 ล้านต่องวด เริ่มงวดแรก 1 ส.ค.65 ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 65 สลากดิจิทัล 20 ล้านฉบับ พร้อมขยายจุดจำหน่ายสลาก 80 บาท ไปยังสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ 2 พันจุด

ศาลสั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลาหยุดปฏิบัติหน้าที่ ฐานผิด กม.เลือกตั้ง

ศาลอุทธรณ์ภาค 9 สั่งนายกเทศมนตรีนครสงขลา และทีมบริหารเทศบาลนครสงขลา หยุดปฏิบัติหน้าที่ทันทีวันนี้ กรณีทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรงขึ้น

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์