fbpx

easyJet จะยกเลิกกว่า 200 เที่ยวบินช่วง 10 วันนี้

ลอนดอน 28 พ.ค.- อีซี่ย์เจ็ต (easyJet) สายการบินราคาประหยัดของอังกฤษจะยกเลิกเที่ยวบินมากกว่า 200 เที่ยวในช่วง 10 วันนี้ เนื่องจากประสบปัญหาหลายประการ


อีซี่ย์เจ็ตแถลงวันนี้ว่า จะยกเลิกเที่ยวบินที่ออกจากท่าอากาศยานลอนดอนแกตวิกระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม-6 มิถุนายนราววันละ 24 เที่ยวบิน หลังจากจำเป็นต้องยกเลิกเที่ยวบินราว 200 เที่ยวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเนื่องจากมีปัญหาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศหรือไอที บริษัทขออภัยอย่างยิ่งที่แจ้งล่าช้าและสร้างความไม่สะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่จองเที่ยวบินเหล่านั้น แต่จำเป็นต้องทำเพื่อให้บริการมีความแน่นอนในช่วงเวลานี้ที่มีการเดินทางคับคั่ง ผู้โดยสารสามารถจองเที่ยวบินใหม่หรือขอรับค่าโดยสารคืนได้ตามระเบียบที่บริษัทกำหนดไว้

อีซี่ย์เจ็ตมีปัญหาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ทางการอังกฤษยกเลิกมาตรการจำกัดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 เพราะการเดินทางทางเครื่องบินกลับมาคึกคักอีกครั้ง แต่ท่าอากาศยานหลายแห่งในอังกฤษยังคงขาดแคลนพนักงานภาคพื้นดิน ขณะที่อีซี่ย์เจ็ตเองก็มีปัญหาไอทีหลายครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง