fbpx

สาวสวยในจีน ซุกขยะในห้องเช่า 2 ปีจนล้นห้อง

จีน 27 พ.ค. – เจ้าของห้องพักในจีนอึ้ง เจอสาวสวยสุดซกมก สุมขยะเน่าท่วมห้องนาน 2 ปี ทางเดินแทบไม่มี ซ้ำยังนอนบนเตียงที่เต็มไปด้วยขยะแบบไม่สนโลก


ทันทีที่เจ้าหน้าที่ในชุดป้องกันเชื้อโรคมิดชิด เปิดประตูห้องเช่าห้องหนึ่งของหอพักในเมืองเจียซิง มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ก็พบกับสภาพน่าตกใจ เพราะห้องชุดขนาด 90 ตารางเมตร ห้องนี้เต็มไปด้วยเศษขยะต่างๆ นานา เต็มทุกตารางนิ้วของห้อง ไม่เว้นแม้แต่บนชั้นวางโทรทัศน์ ในห้องน้ำ หรือบนเตียงนอน

เจ้าของหอพัก กล่าวว่า หญิงสาวหน้าตาสะสวยคนหนึ่งเช่าห้องชุดห้องนี้ตั้งแต่เมื่อสองปีก่อน จ่ายค่าเช่าตรงเวลาทุกเดือน โดยไม่มีปัญหาใดๆ ต่อมาได้รับแจ้งจากผู้เช่าห้องใกล้เคียงว่า มีกลิ่นเหม็นโชยออกมาจากห้องเช่าของหญิงสาวเป็นระยะๆ และพยายามขอให้เจ้าของอาคารเข้ามาตรวจสอบหรือแก้ไข แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะเจ้าของอาคารเชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด


จนในที่สุด เมื่อถูกผู้เช่ารายอื่นร้องเรียนหลายครั้ง เจ้าของอาคารพร้อมเจ้าหน้าที่จึงขอให้หญิงสาวเปิดห้องชุดให้ตรวจสอบ จึงได้พบกับภาพที่ทำให้เจ้าของอาคารลมแทบจับ เพราะทั่วทั้งห้องมีแต่ขยะเกลื่อนเต็มพื้นจนไม่มีทางเดิน ไม่เว้นแม้แต่กระเป๋าเดินทางที่ซุกขยะเพียบ แถมยังมีคราบสกปรกและรองเท้ากระจัดกระจายบนพื้น เตียงนอนขนาดใหญ่เต็มไปด้วยขยะ ที่หญิงสาวบอกว่าอาศัยแทรกตัวลงนอนท่ามกลางเศษขยะทุกคืน และยอมรับว่าขยะที่เห็นกองสุมอยู่ในห้องนาน 2 ปีแล้ว

สุดท้าย เจ้าของบอกยกเลิกสัญญาเช่าห้องและให้หญิงสาวย้ายออก ซึ่งเจ้าตัวก็ยินยอมแต่โดยดี ขณะที่เจ้าของอาคารหมดเงินกว่า 2,000 หยวน (ราว 10,000 บาท) ในการจ้างพนักงานทำความสะอาดเก็บกวาดห้อง และขนถุงขยะที่เก็บได้เกือบ 30 ถุง ออกไปทิ้ง ขณะที่คนในโลกออนไลน์จีนบอกว่า เห็นข่าวแบบนี้ทีไรก็แปลกใจทุกครั้ง ว่าคนที่สะสมขยะในห้องแบบนี้คิดอะไรอยู่ ไม่รู้สึกขยะแขยงหรือไม่กลัวป่วยบ้างหรือ ขณะที่หลายคนบอกว่าคนที่สะสมขยะในห้องแบบนี้น่าจะมีอาการทางจิต ควรเข้ารับการบำบัดหรือรักษา .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ระอุต่อเนื่องยันรุ่งสาง ทหารเมียนมายิงตอบโต้หนักใส่กะเหรี่ยง

ชายแดน จ.ตาก ยังระอุต่อเนื่องเป็นวันที่สี่ ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูบุกยึดฐานทหารเมียนมา ก่อนถูกทหารเมียนมายิงอาวุธหนักตอบโต้ พร้อมส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดใส่ ทำให้ทหารกะเหรี่ยงเคเอ็นยูได้รับบาดเจ็บหลายนาย

ยึดตู้เซฟ “เมธา ดารุมะซูชิ” ส่ง ปปง.ตรวจสอบ

ยึดตู้เซฟจากบ้านเมธา ผู้บริหารดารุมะ ซูชิ ในซอยเสรีวิลล่า 2 เขตประเวศ ส่ง ปปง. ตรวจสอบ พร้อมทรัพย์สินมีค่าอีก 13 รายการ

ผู้ว่าฯ กทม.รับ 6 ข้อเสนอ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ไปตรวจสอบ

สภาองค์กรของผู้บริโภค เสนอ 6 ข้อ ปัญหารถไฟฟ้าสีเขียว ขอยึดราคาเป็นธรรมเท่านั้น ด้านผู้ว่าฯ กทม.รับทุกข้อเสนอ ขอนำไปตรวจสอบว่าข้อใดทำได้หรือไม่อย่างไร ย้ำว่าจะมีคำตอบ ยึดหลักการถูกต้องในทุกข้อ

“หมอพรทิพย์” ลั่นผ้าขาวของปลอม – DNA เป็นของผู้ชาย

“หมอพรทิพย์” ยืนยันชัดผลตรวจหลักฐานผ้าขาวเปื้อนเลือดที่ “บังแจ็ค” อ้างเป็นของ “แตงโม” พบเลือดไม่ใช่ของผู้หญิง แถมผ้าน่าจะเป็นของปลอม แต่กลับมีประเด็นให้เกิดความแคลงใจอีก เพราะ ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ออกมาโต้ว่า ผลตรวจยังไม่ออก และไม่มีการยืนยันว่าเลือดเป็นของผู้ชาย

ข่าวแนะนำ

ปลัด สธ. แจงรักษาโควิดฟรีตามสิทธิ ป่วยสีแดงเข้ารพ.ได้

ปลัดสธ. แจงพ้นการระบาดใหญ่ 1 ก.ค. จะวันไหนก็ไม่แตกต่าง ชี้ยกเลิก UCEP Plus คืนกลับรักษาโควิดตามสิทธิ เป็นเรื่องการบริหารจัดการหลังบ้าน ยังคงรักษาฟรี ป่วยวิกฤติสีแดงเข้ารักษาในรพ.ได้ตามปกติ เชื่อโควิดอยู่รอบตัวไปอีก 2 ปี พร้อมย้ำต้องคงมาตรการ Bubble and Seal ในโรงงานทุกแห่ง ป้องกันการสูญเสียทางเศรษฐกิจ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ชวนคนกรุงดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 ก.ค.นี้

“ผู้ว่าฯ ชัชชาติ” ชวนดูหนังกลางแปลง เริ่ม 7 กรกฎาคมนี้ ในเทศกาล “กรุงเทพฯ กลางแปลง” เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ ประเดิมเรื่องแรก “2499 อันธพาลครองเมือง” ณ ลานคนเมือง

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 60%

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฟ้าคะนอง 60% ส่วนมากในระหว่างบ่ายถึงค่ำ

นักตบสาวไทย เผยเป็นไปตามเป้า ชนะ เกาหลีใต้ 3-0 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

วอลเลย์บอลหญิง “เนชั่นส์ ลีก 2022” สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย ทีมชาติไทยประเดิมสนามนัดแรก ชนะเกาหลีใต้ 3-0 เซต 25-11, 25-22, 25-17 ทำสถิติชนะเพิ่ม 5 นัด แพ้ 4 นัด