fbpx

เหตุยิงกันในโรงเรียนที่เยอรมนี บาดเจ็บ 1 คน

เบอร์ลิน 19 พ.ค. – ตำรวจเยอรมนีรายงานวันนี้ว่า เกิดเหตุยิงกันที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองเบรเมอร์ฮาเฟิน ทางตอนเหนือของเยอรมนี และทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 คน


ตำรวจเยอรมนีระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้จับกุมผู้ต้องสงสัยไว้ได้ 1 คนหลังก่อเหตุยิงปืนจนทำให้มีผู้บาดเจ็บ 1 คน ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนว่าเหตุการณ์นี้มีผู้เกี่ยวข้องมากกว่า 1 คนหรือไม่ ส่วนผู้บาดเจ็บถูกส่งตัวไปรักษาในโรงพยาบาลแล้ว ขณะนี้ ตำรวจสามารถควบคุมสถานการณ์ในที่เกิดเหตุได้แล้ว ขณะที่หนังสือพิมพ์บิลด์ (Bild) ของเยอรมนี รายงานว่า มีผู้ต้องสงสัยอีกคนหลบหนีไปโดยใช้หน้าไม้เป็นอาวุธ ทั้งยังระบุว่า เหตุยิงกันในครั้งนี้เกิดขึ้นที่โรงพลศึกษาของโรงเรียน ด้านหนังสือพิมพ์ออนไลน์ นอร์ด 24 (Nord24) ของเยอรมนี รายงานว่า เด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้นและโทรแจ้งตำรวจ ขณะที่นักเรียนคนอื่น ๆ พากันหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องเรียนเพื่อความปลอดภัย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022