fbpx

เพลิงไหม้อาคารพาณิชย์อินเดียย่าง 27 ศพ

อินเดีย 14 พ.ค. – เหตุเพลิงไหม้อาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ของอินเดีย มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 27 คน และบาดเจ็บจำนวนมาก


เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ในย่านมุนด์กา ทางตะวันตกของกรุงนิวเดลี ของอินเดีย เมื่อเย็นวานนี้ (13 พ.ค.) เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 27 คน และบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก หน่วยกู้ภัยได้ช่วยเหลือผู้ที่อยู่อาศัยในอาคารดังกล่าวได้เป็นจำนวนมาก

นายสุนิล ชูดารี หัวหน้าหน่วยดับเพลิงกรุงนิวเดลี ระบุต้องระดมรถดับเพลิงถึง 27 คัน มาฉีดน้ำดับไฟโดยใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้ หลังเพลิงสงบเจ้าหน้าที่เข้าค้นหาร่างผู้เสียชีวิตในซากปรักหักพังของอาคารซึ่งคาดว่ายังมีอยู่อีกหลายศพ ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้ยังไม่เป็นที่แน่ชัด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน