fbpx

โรงแรมหรูในลาสเวกัส ใจดีแจกโบนัสพนักงานทุกคน

สหรัฐ 12 พ.ค. – ซีอีโอของโรงแรมหรูในลาสเวกัส สร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์ด้วยการประกาศแจกโบนัสให้แก่พนักงานทุกคน


ในงานเลี้ยงฉลองของพนักงานโรงแรมคอสโม โพลิแทน ในนครลาสเวกัส นายบิลล์ แม็คบีธ ซึ่งเป็นประธานและซีอีโอของโรงแรมแห่งนี้ ขึ้นกล่าวบนเวที และนาทีที่พนักงานทุกคนรอคอยก็มาถึง คือ การประกาศชื่อผู้ที่จะได้รับรางวัลเงินโบนัส ทุกคนต่างก็ลุ้นว่าพนักงานคนไหนจะเป็นผู้โชคดี ในขณะที่กำลังลุ้นกันตัวโก่งอยู่นั้น ซีอีโอก็ประกาศว่า ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลโบนัสจำนวน 5,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 173,000 บาท) ก็คือพนักงานทุกคนของโรงแรม สร้างความตื่นเต้นยินดีให้แก่บรรดาพนักงานที่พากันไชโยโห่ร้อง บ้างก็โผเข้ากอดกันด้วยความดีใจ

โรงแรมแห่งนี้มีพนักงานราว 5,000 คน บริษัทแบล็คสโตน ซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรม จะเป็นผู้จ่ายเงินโบนัสทั้งหมดให้พนักงานมูลค่ารวม 27 ล้านดอลลาร์ โดยบอกว่าเป็นการแสดงความชื่นชมพนักงานทุกคนที่ร่วมกันฝ่าฟันงานหนักในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด- 19. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบถาด-ชิ้นส่วนทอง ทิ้งแม่น้ำปิง

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายชิงทองหนัก 193 บาท จ.ตาก ล่าสุดพบถาดใส่ทองถูกทิ้งลงแม่น้ำปิง ด้านชิ้นส่วนทองรูปพรรณ ตกกระจัดกระจายริมถนน

น้ำป่าทะลักท่วมลำปาง บ้านเรือนเสียหายกว่า 300 หลัง

บ้านเรือนชาวบ้าน 2 หมู่บ้าน ในพื้นที่ อ.งาว จ.ลำปาง เสียหายเป็นวงกว้าง หลังฝนตกเกือบทั้งคืน น้ำป่าทะลักแบบไม่ทันตั้งตัว มีบ้านเรือนได้รับผลกระทบกว่า 300 หลังคาเรือน บ้านทรุดตัว 1 หลัง อีก 2 หลัง เริ่มเอียง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนจะมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 70% กับมีฝนตกหนักบางแห่ง

ลูกศิษย์ยันไม่จริง! หลวงปู่แสงมีเงิน 180 ล้าน ตามที่เป็นข่าว

โฆษกคณะกรรมการลูกศิษย์หลวงปู่แสงยัน หลวงปู่ไม่ได้มีเงิน 180 ล้านตามที่เป็นข่าว พร้อมกับสอบถามทางนายอำเภอยันไม่เคยให้สัมภาษณ์ว่าหลวงปู่มีเงิน 180 ล้าน อย่างที่เป็นข่าว เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้แต่อย่างใด

น้ำมันกลุ่มเบนซินปรับขึ้น 1 บาท เว้นE85 ขยับ 60 สตางค์

แวะปั๊มด่วน! พรุ่งนี้ (19 พ.ค.) น้ำมันกลุ่มเบนซิน-แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ปรับขึ้น 1 บาท/ลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 60 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลคงเดิม

ชื่นชมเด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์นานาชาติ

นายกรัฐมนตรี ชื่นชม เด็กไทยคว้ารางวัลวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมนานาชาติ ย้ำ ฝากอนาคตไว้กับคนรุ่นใหม่ ช่วยลดปัญหาความขัดแย้ง เพื่อให้ประเทศก้าวไปข้างหน้า