fbpx

ญี่ปุ่นพบผู้สูญหายจากเหตุเรือล่มแล้ว 9 คน

ญี่ปุ่น 24 เม.ย.- ปฏิบัติการค้นหาเรือท่องเที่ยวล่มในทะเลนอกชายฝั่งเกาะฮอกไกโด ทางเหนือของญี่ปุ่น เฮลิคอปเตอร์ของหน่วยตรวจการณ์ชายฝั่งของญี่ปุ่นพบผู้สูญหาย 9 คน บริเวณใกล้แหลมชิเรโตโกะซึ่งเป็นจุดที่เรือลำดังกล่าวส่งสัญญาณฉุกเฉินก่อนจมลงทะเล


ความคืบหน้าปฏิบัติการค้นหาเรือท่องเที่ยวล่มในทะเล นอกชายฝั่งเกาะฮอกไกโด ทางเหนือของญี่ปุ่น ตั้งแต่ช่วงบ่ายวันเสาร์ พร้อมคนบนเรือ 26 คน เฮลิคอปเตอร์ของหน่วยตรวจการณ์ชายฝั่งของญี่ปุ่นพบผู้สูญหาย 9 คน วันนี้ (24 เม.ย.) บริเวณใกล้แหลมชิเรโตโกะซึ่งเป็นจุดที่เรือลำดังกล่าวส่งสัญญาณฉุกเฉินก่อนจมลงทะเล แต่ไม่ระบุชัดเจนว่าทั้ง 9 คนยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ หน่วยกู้ภัยยังคงเร่งค้นหาผู้สูญหายที่เหลืออีก 17 คน ด้านผู้เชี่ยวชาญคาดว่าเรืออาจล่ม  เพราะถูกคลื่นรุนแรงซัด หรือไม่ก็อาจชนโขดหินในทะเล.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

พบศพชายตายปริศนาคารถหรู จอดหน้า สน.คลองตัน

พบศพชายวัย 65 ปี เสียชีวิตภายในรถหรู จอดอยู่บริเวณลานจอดรถ สน.คลองตัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยบาดแผล จนท.นำศพส่งแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิต

ปชช.ย่านเสาชิงช้าไม่ค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง

ประชาชนไม่คัดค้าน ย้ายศาลาว่าการ กทม.ไปดินแดง แต่ไม่เอาพิพิธภัณฑ์ เสนอเปลี่ยนเป็น รพ.ปฐมภูมิ คุ้มค่ากว่า

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักพลัดตกขุมน้ำ ดับ 1

ฝนตกถนนลื่น หญิงวัย 53 ปี ขับรถเสียหลักตกขุมน้ำริมถนนพระภูเก็ตแก้ว เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่ใช้รถเครนยกขึ้นมาจากน้ำ ลูกชายและลูกสาวมาเฝ้าดูด้วยความโศกเศร้า

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” ปั่นจักรยานสำรวจชุมชนแออัดย่านทองหล่อ

กรุงเทพฯ 29 พ.ค. – “ชัชชาติ” ปั่นจักรยานนำ “ดร.ยุ้ย” และว่าที่ ส.ก.ก้าวไกล สำรวจชุมชนแออัดซอยทองหล่อ ย้ำต้องดูแลผู้อาศัยเหมือนเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ส่งเสริมโครงการบ้านมั่นคง-ระบบสาธารณสุขเส้นเลือดฝอย พร้อมเผยไม่กังวลที่มีผู้ร้องเรียน กกต. แล้วแต่จะตัดสิน แต่มั่นใจว่าไม่เป็นปัญหา ฝ่ายกฎหมายของตนชี้แจงได้ทุกเรื่อง

รัฐบาลย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass

โฆษกรัฐบาล ย้ำ 1 มิ.ย. เลิกกักตัว คนไทยไม่ต้องลงทะเบียน Thailand Pass คงเฉพาะต่างชาติ ชี้รัฐบาลปรับมาตรการตลอด โต้ฝ่ายค้านไม่เคยละเลยการท่องเที่ยว

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว