fbpx

“โรนัลโด” เผยลูกแฝดชายเสียชีวิตขณะคลอด

ลิสบอน 19 เม.ย. – คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลทีมชาติโปรตุเกส สังกัดสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และจอร์จินา โรดริเกซ แฟนสาว เผยผ่านสื่อโซเชียลมีเดียว่าลูกแฝดชายเสียชีวิตขณะคลอด หลังจากที่ทั้งสองคนประกาศเมื่อเดือนตุลาคมปีก่อนว่า โรดริเกซได้ตั้งครรภ์ลูกแฝดชายหญิง


โรนัลโด วัย 37 ปี และโรดริเกซ วัย 28 ปี ระบุในแถลงการณ์ร่วมผ่านสื่อโซเชียลมีเดียว่า ทั้งสองคนเสียใจอย่างยิ่งที่ต้องแจ้งให้ทุกคนทราบว่าลูกแฝดชายเสียชีวิตขณะคลอด และรู้สึกเจ็บปวดใจต่อการสูญเสียในครั้งนี้ แต่ก็ต้องเข้มแข็งต่อไปเพื่อลูกแฝดสาวอีกคนที่ได้ถือกำเนิดขึ้น นอกจากนี้ โรนัลโดและโรดริเกซยังขอให้ทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัวของพวกเขาในช่วงเวลาที่แสนยากลำบากนี้ รวมถึงกล่าวขอบคุณคณะแพทย์และพยาบาลที่ให้การดูแลและช่วยเหลือในระหว่างคลอด

โรนัลโดระบุในแถลงการณ์ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย

ในขณะเดียวกัน สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุผ่านทวิตเตอร์ว่า สโมสรรับรู้ถึงความเจ็บปวดของโรนัลโด และขอส่งความห่วงใยและความปรารถนาดีไปถึงครอบครัวของโรนัลโดในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ ด้านสโมสรเรอัล มาดริด ซึ่งเป็นอดีตสโมสรต้นสังกัดของโรนัลโด ได้ระบุผ่านเว็บไซต์ว่า ประธานและคณะกรรมการผู้บริหารของสโมสรเรอัล มาดริด รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งหลังได้ทราบข่าวลูกแฝดชายของโรนัลโดเสียชีวิต สโมสรขอส่งความรักและความห่วงใยไปถึงครอบครัวของโรนัลโดเช่นกัน. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา